Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Thư Giãn Trong Khuôn Viên Tươi Mát Tại Vườn trà Nhật Bản ở San Francisco

Vườn Trà Nhật Bản ở San Francisco là Vườn Nhật Bản công cộng lâu đời nhất ở Hoa Kỳ và có quán trà, cửa hàng quà tặng cũng như không gian xanh tuyệt đẹp, thanh bình. Nó được xây dựng cho Hội chợ Thế giới năm 1894 và ngày nay cung cấp một lối thoát đẹp và miễn phí khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố.

Khu vườn có những con đường đi bộ được lót bằng cây cối, thực vật và hoa đầy màu sắc được chăm sóc cẩn thận, cả bản địa và ngoại lai. Nơi đây cũng có quán trà truyền thống phục vụ đồ ăn nhẹ và cửa hàng quà tặng trong khuôn viên cho phép khách mua quà lưu niệm. Vào cửa miễn phí và là một điểm thu hút thân thiện với gia đình.

Vườn Trà Nhật Bản ở San Francisco

Điểm nổi bật nhất của Vườn trà Nhật Bản là những con đường đi bộ được đánh dấu bằng những đặc điểm tuyệt đẹp như ngôi chùa lịch sử, cây cầu trống, hồ cá koi và khu vườn thiền lót đá cuội. Tất nhiên, bạn cũng sẽ chứng kiến ​​màu sắc rực rỡ của các loài hoa bản địa và ngoại lai dọc theo các con đường và ở các khu vực khác nhau.

Trong quán trà, bạn có thể nếm thử các loại trà phổ biến của Nhật Bản và bánh gạo, với những chiếc bánh quy may mắn truyền thống được đựng trong mỗi bát. Cửa hàng quà tặng có rất nhiều quà tặng chính hiệu của Nhật Bản, chẳng hạn như bộ trà và rượu sake, bình gốm và bình hoa tráng men, búp bê daruma, trà xanh, đồ chơi trẻ em và các đồ sưu tầm khác.

Vườn trà Nhật Bản

Vườn trà Nhật Bản nằm trong Công viên Cổng Vàng và miễn phí vào cửa, mặc dù vườn trà và cửa hàng quà tặng sẽ phát sinh chi phí tùy thuộc vào những gì bạn có. Họ mở cửa hàng ngày mà không đóng cửa ngày lễ. 

Xung quanh công viên có chỗ đỗ xe, nhưng các bãi đỗ xe có thể đông đúc, vì vậy bạn có thể cần kiên nhẫn hoặc sắp xếp để sử dụng dịch vụ đi chung xe. Quán trà có sân hiên ngoài trời với nhiều không gian để bạn thư giãn và thưởng thức đồ ăn nhanh.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan