Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Những Cảnh Đẹp “Không Đụng Hàng” Tại Vườn quốc gia Sunset Cliffs

Vườn quốc gia Sunset Cliffs là một điểm đến lý tưởng ven biển để khám phá nếu bạn đang tìm kiếm một nơi nào đó gần khu vực Trung tâm thành phố của San Diego. Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 9 km, địa danh nổi tiếng này có vô số cảnh quan đa dạng sinh học và các khu bảo tồn trải rộng trên 275186m² thanh bình.

Trải dài dọc theo đường bờ biển của Point Loma trong 1,5 dặm, những vách đá sa thạch cao chót vót và đời sống thực vật phong phú, đa dạng khiến nơi đây trở thành địa điểm lý tưởng cho những du khách du lịch Mỹ muốn hòa mình vào thiên nhiên.

Vườn quốc gia Sunset Cliffs

Những điểm nổi bật của Vườn quốc gia Sunset Cliffs

Có lẽ điểm nổi bật về mặt thị giác nhất tại Vườn quốc gia Sunset Cliffs là một hố bơi được biết đến rộng rãi với tên gọi The Arch. Nằm ở Pappy's Point, khối đá đáng chú ý này trải dài khoảng 20 ft trên mực nước và là một địa điểm vui chơi nổi tiếng. Hãy nhớ rằng các điều kiện ở đây được biết là nguy hiểm không thể đoán trước, vì vậy hãy cẩn thận hơn nếu bạn quyết định ngâm mình tại The Arch.

Khi bạn đi về phía nam dọc theo bờ biển, cuối cùng bạn sẽ đến Bãi biển Sunset Cliffs. Trong khi những người lướt sóng thích các điểm khác dọc theo bờ biển, thì bãi biển này được coi là một trong những nơi tốt nhất để bơi và ngắm hoàng hôn.

Vườn quốc gia Sunset Cliffs

Điều cần biết về Vườn quốc gia Sunset Cliffs

Lướt sóng là một trong những hoạt động phổ biến nhất tại Vườn Quốc gia Sunset Cliffs, nhưng những con sóng tốt nhất được tìm thấy ở một vài địa điểm cụ thể. Chúng bao gồm New Break, Garbage Beach và Luscomb Point, mặc dù không có cái nào trong số này đặc biệt thân thiện với người mới bắt đầu.

Một điểm thu hút chính khác cho phần này của đường bờ biển San Diego là xem cá voi. Với 20.000 con cá voi xám thực hiện cuộc di cư có vú dài nhất thế giới từ Alaska đến Baja California, hãy cho bạn cơ hội tốt nhất để chiêm ngưỡng thành công bằng cách ghé thăm từ tháng 12 đến cuối tháng 4.

Nếu bạn muốn khám phá nhiều vịnh nhỏ trong khu vực như Hang Sunset Cliffs, hãy nhớ sắp xếp thời gian chuyến thăm khi thủy triều xuống. Bạn không chỉ có thể chụp được những bức ảnh hoàng hôn đẹp nhất mà còn không bị ảnh hưởng bởi nước dâng nhanh có thể khiến bạn khó quay lại đất liền.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan