Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Vui Chơi “Tới Bến” Với Những Công Viên Giải Trí Nổi Tiếng Tại Mỹ

Các công viên giải trí ở Mỹ thường được coi là nơi phải đến của hàng triệu du khách từ già đến trẻ. Những sân chơi ngoài trời này thường bao gồm các trò chơi cảm giác mạnh, trò chơi điện tử và các chương trình trực tiếp giải trí, cũng như các nhân vật đóng giả ngoài đời trong phim hoạt hình và truyện cổ tích.

Có hàng trăm công viên giải trí trên khắp nước Mỹ dành cho các gia đình giải trí từ cuối những năm 1800, Disney là công ty công viên giải trí nổi tiếng nhất thế giới. Từ việc gặp gỡ các nhân vật Disney yêu thích của bạn đến trải nghiệm cuộc sống như một phù thủy, hãy khám phá các công viên giải trí tuyệt vời nhất của Hoa Kỳ.

1/ Công viên Disneyland (Anaheim, CA) – Gặp gỡ các nàng công chúa Disney yêu thích của bạn trong Royal Hall

Công viên Disneyland

Công viên Disneyland được xây dựng vào năm 1955 bởi Walt Disney và có 8 khu vực theo chủ đề với các trò chơi cưỡi ngựa, các nhân vật đầy màu sắc, nhạc sống và các cuộc diễu hành đường phố. Nằm trên đường Disneyland Drive, nó dễ dàng trở thành một trong những công viên giải trí tốt nhất ở Hoa Kỳ (và thế giới).

Những người tìm kiếm cảm giác mạnh có thể tận hưởng những chuyến đi thú vị tại Ngôi nhà ma ám, Cướp biển vùng Caribe và Núi không gian, trong khi các gia đình có trẻ nhỏ có thể khám phá Lâu đài Công chúa ngủ trong rừng và gặp gỡ các công chúa Disney tại Royal Hall.

Địa điểm: 1313 Disneyland Dr, Anaheim, CA 92802, USA

Giờ mở cửa: Thứ Hai – Thứ Năm từ 8 giờ sáng đến nửa đêm, Thứ Sáu – Thứ Bảy từ 9 giờ sáng đến nửa đêm, Chủ Nhật từ 8 giờ sáng đến nửa đêm

2/ Universal Studios Florida (Orlando, FL) – Ghé thăm chiếc xe buýt được sử dụng trong phim Harry Potter và Tù nhân Azkaban

Universal Studios Florida – Orlando, FL

Universal Studios Florida thu hút đám đông với hàng dài các trò chơi và điểm tham quan lấy cảm hứng từ Hollywood. Chiếm một nửa khu phức hợp Universal Orlando rộng lớn hơn, bạn có thể tiếp xúc với những tay sai màu vàng nghịch ngợm từ Despicable Me, bay ngang qua Springfield với The Simpsons, tránh khỏi các cuộc tấn công của người ngoài hành tinh trong bộ mô phỏng Men in Black hoặc lạc vào một thế giới phép thuật trên chuyến đi của Harry Potter và Cuộc chạy trốn khỏi Gringotts.

Địa điểm: 6000 Universal Blvd, Orlando, FL 32819

Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối

3/ Disney's Magic Kingdom (Bay Lake, FL) – Xem pháo hoa bên ngoài Lâu đài Cinderella

Disney's Magic Kingdom là một trong những công viên giải trí lớn nhất ở Mỹ – bạn có thể vui chơi tại 6 vùng đất khác nhau lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích nổi tiếng. Lâu đài Cinderella mang tính biểu tượng là trung tâm của công viên và được thắp sáng hàng đêm vào lúc 10 giờ tối bởi màn trình diễn pháo hoa nổi tiếng.

Vé vào cửa công viên – bắt đầu từ khoảng 100 đô la – khám phá toàn bộ thế giới của các chương trình, cuộc diễu hành, tàu lượn siêu tốc, trò chơi mô phỏng và trò chơi mô phỏng lấy cảm hứng từ Disney, hầu hết đều phục vụ nhiều hơn cho trẻ nhỏ trong các khu vực như Adventureland, Fantasyland, Frontierland, Tomorrowland, Main Street và Liberty Square.

Địa điểm: 1180 Seven Seas Dr, Lake Buena Vista, FL 32830, USA

Giờ mở cửa: Chủ nhật – Thứ năm từ 9 giờ sáng đến 11 giờ tối, thứ sáu từ 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều, thứ bảy từ 8 giờ sáng đến nửa đêm

4/ Công viên Luna (Brooklyn, NY) – Trải nghiệm lao xuống 26 mét tại chuyến đi Coney Island Cyclone

Công viên Luna, được thành lập vào đầu những năm 1900, là một công viên giải trí lâu đời trên Đảo Coney của New York. Du khách ở mọi lứa tuổi có thể thưởng thức hơn 25 trò chơi cảm giác mạnh và hàng chục trò chơi điện tử và hội chợ truyền thống.

Một trong những công viên giải trí nhộn nhịp nhất ở Hoa Kỳ, Coney Island Cyclone mang tính biểu tượng của nó là một trò chơi tàu lượn siêu tốc đã thu hút du khách kể từ năm 1937. Nó có 12 lần rơi và 27 lần thay đổi độ cao, cũng như một cú lao xuống 26 mét với tốc độ lên đến 60 dặm/giờ.

Địa điểm: 1000 Surf Ave, Brooklyn, NY 11224, USA

Giờ mở cửa: Thứ Hai – Thứ Năm từ 10 giờ sáng đến 7 giờ tối, Thứ Sáu – Chủ Nhật từ 10 giờ sáng đến nửa đêm

5/ Quần đảo phiêu lưu của Universal (Orlando, FL) – Khám phá ngôi làng Hogsmeade nhộn nhịp trong Thế giới Phù thủy của Harry Potter

Quần đảo phiêu lưu của Universal

Quần đảo phiêu lưu của Universal được tạo thành từ 7 khu vực khác nhau, đó là Thế giới phù thủy của Harry Potter, Lục địa đã mất, Đầm phá Toon, Công viên kỷ Jura và Đảo Siêu anh hùng Marvel. Mở cửa vào năm 1999, công viên có các buổi biểu diễn đóng thế hành động trực tiếp để giải trí cho cả người lớn và trẻ em.

Tàu lượn siêu tốc và trò chơi theo chủ đề tháp trên cao và mô phỏng nhập vai đặt bạn vào giữa những bộ phim yêu thích của bạn.

Địa điểm: 6000 Universal Blvd, Orlando, FL 32819, USA

Điện thoại: +1 407-224-4233

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan