Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Kinh nghiệm xin Visa

Visa Canada 10 năm có những lợi ích gì

Những lợi ích từ việc sở hữu "siêu visa Canada" 10 năm mà bạn cần biết

Sở hữu visa Canada 10 năm là một trong những mơ ước của rất nhiều người và nhất là đối với những ai sở hữu được visa Canada 10 năm. Trong những năm trở lại đây, chính phủ Canada đang kích cầu du lịch vì vậy đã đem lại một sự thuận lợi và tương đối dễ dàng hơn cho việc xin visa Canada 10 năm. Nếu như bạn là người may mắm đó, bạn sẽ được những lợi ích, hãy xem qua bài viết dưới đây nhé:

1/ Thời gian lưu trú tối đa 6 tháng:

Nếu đã sở hữu visa 10 năm thì bạn đã được phép đặt chân đến Canada bất kể thời gian nào mà mình muốn, mỗi lần nhập cảnh bạn sẽ được lưu trú tại Canada đến tận 6 tháng. Những người được cấp visa Canada 10 năm thường là những người lớn tuổi có con cái, anh chị, ba mẹ… đang sinh sống tại quốc gia này vì vậy đây chính là một cơ hội hết sức tuyệt vời để xum họp gia đình. Bạn cũng có thể vừa thăm người thân vừa kết hợp với chuyến đi du lịch của mình, 6 tháng là một khoảng thời gian rất tuyệt để khám phá đất nước Canada xinh đẹp.

Tuy nhiên, nếu bạn đã có một kế hoạch lưu trú dài ngày thì hãy chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ liên quan đến chuyến đi như vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm … và cân nhắc chuẩn bị tâm lý khi bị hải quan hỏi đến nhé.

2/ Được miễn visa nhiều nước:

Canada là một trong những quốc gia phát triển và có uy tín bậc nhất trên bản đồ Thế Giới và chính vì lẽ đó khi bạn đã sở hữu visa Canada 10 năm, bạn sẽ được miễn visa một số nước như Đài Loan, Mexico, Jamaica … và một số quốc gia vùng biển Caribe.

3/ Nâng cao giá trị của hộ chiếu:

Có thể nói việc sở hữu siêu visa Canada 10 năm chính là một dấu tick cực kỳ có giá trị đối với hộ chiếu của bạn. Bạn sẽ rất dễ dàng xin những visa quyền lực khác như visa Mỹ, Anh, …

Đặc biệt với nước Mỹ, đây là người anh em láng giềng với Canada vì thế nếu hộ chiếu của bạn đã có dán visa Canada thì tỷ lệ đậu visa Mỹ là rất cao. Hãy tranh thủ tận dụng cơ hội này sau khi có visa Canada để tiếp tục sở hữu visa quyền lực khác nữa nhé.

4/ Tiết kiệm chi phí, thời gian:

Đây là một trong những lý do khiến nhiều du khách quyết định lựa chọn visa Canada 10 năm. Trung bình, một bộ hồ sơ xin visa bạn sẽ mất tầm 3-5 ngày để chuẩn bị, đối với những bạn ở xa còn phải mất thời gian di chuyển đến lăn tay, chụp hình. Phí xin visa trung bình khoảng 6-8 triệu/ lần do đó nếu đã sở hữu visa 10 năm bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn.

===========================//=============================

Sự tiện lợi từ visa Canada 10 năm đã đem đên một sức hút với nhiều du khách trong những năm gần đây. Nếu bạn đã có ý định xin visa Canada, hãy liên hệ với Vigotour để được sở hữu siêu visa quyền lực này nhé.

Quý khách cần tư vấn Visa Canada xin liên hệ:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
  • web: vigotour.com.vn
  • MST: 0315384293 – Giấy phép lữ hành: 79-1135/2019 /TCDL-GP LHQT
  • ☎️ Hotlines: +84 932 659 998 – +84 89 868 3868(Viber – Zalo – Whatsapp)
Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan