Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Venice Las Vegas – Ghé Thăm Một Bản Sao Ấn Tượng Của Ý Trong Lòng Nước Mỹ

Venetian Las Vegas là một khách sạn và sòng bạc nổi tiếng có các cửa hàng, buổi biểu diễn và các điểm tham quan, tất cả đều nằm trong các bản sao kiến ​​trúc của một số di tích vĩ đại nhất của Venice. Bên trong khu phức hợp này, du khách du lịch Hoa Kỳ sẽ tìm thấy một trung tâm hội nghị đồ sộ, khu mua sắm, hộp đêm và sòng bạc. Một số nhà hát cũng nằm trong khu vực, thường tổ chức các buổi biểu diễn tên tuổi.

Là một sòng bạc, đối tượng mục tiêu của điểm đến này là người lớn. Theo luật Nevada, bất kỳ ai tham gia đánh bạc hoặc uống rượu phải từ 21 tuổi trở lên. Với mức độ của các hoạt động ở đây, mọi người thường dành cả ngày ở The Venetian. Đôi khi, họ thậm chí còn chia chuyến thăm của mình thành nhiều ngày chỉ để đảm bảo rằng họ có thể xem mọi thứ mà cơ sở này cung cấp. Hầu hết mọi người dành khoảng một hoặc 2 giờ tại mỗi điểm tham quan, cho dù đó là cửa hàng, sòng bạc, bảo tàng hay bất kỳ thứ gì khác trong khu phức hợp.

Venetian Las Vegas

Điểm nổi bật của Venice Las Vegas

Venice có khá nhiều điểm tham quan tuyệt đẹp, nhưng một trong những điểm nổi tiếng nhất là Grand Canal Shoppes. Trung tâm mua sắm cao cấp này khiến bạn có cảm giác như đang ở Venice, với một con kênh và những chiếc thuyền gondola màu trắng sẽ đưa bạn đến các cửa hàng khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy hơn 200 dịch vụ và cửa hàng trong 3 tầng trong khu vực.

Cuộc sống về đêm của Venice là hiện đại với một số câu lạc bộ, phòng chờ và quán bar để ghé thăm. Câu lạc bộ đêm TAO là phổ biến nhất, vì nó mang đến một chủ đề độc đáo lấy cảm hứng từ châu Á hoàn chỉnh với một bức tượng Phật cao 20 foot, phục vụ như một sự khởi đầu tốt đẹp từ các chủ đề Ý được tìm thấy trong hầu hết các khu nghỉ mát. Trong hộp đêm này, bạn sẽ tìm thấy một hồ bơi vô cực có cá koi sinh sống cùng với 3 hộp bầu trời riêng. Hãy chắc chắn đi đến đỉnh của hộp đêm để ghé thăm Bãi biển TAO, một khu vực hồ bơi với 7 chiếc lều.

Venice Las Vegas

Lịch sử Venetian Las Vegas

The Venetian ra đời từ giấc mơ của Sheldon Adelson về việc tạo ra khu nghỉ dưỡng lớn nhất trên Dải Las Vegas. Năm 1999, giấc mơ đó đã thành hiện thực khi The Venetian được khai trương cùng với chim bồ câu trắng, kèn và những người chèo thuyền gondola đang hát. Chi phí xây dựng lên tới 1,5 tỷ đô la, khiến nó trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng đắt nhất từng có khi khai trương.

Thời gian trôi qua, khu nghỉ dưỡng tiếp tục mở rộng, không hài lòng với việc chỉ là khu nghỉ dưỡng lớn nhất trên Dải đất. Năm 2003, nó đã bổ sung Tháp Venezia nổi tiếng, nơi có hơn 1.000 phòng bổ sung. Thời gian trôi qua, ngày càng có nhiều điểm tham quan, bao gồm cả Cantor Race & Sports Book, khai trương vào năm 2011 và lễ hội Carnevale, bắt đầu vào năm 2012.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan