Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Có Một Venice Thu Nhỏ Đầy Lung Linh Tại Venetian Las Vegas

Venetian Las Vegas là một khách sạn và sòng bạc nổi tiếng cung cấp các cửa hàng, buổi biểu diễn và các điểm tham quan, tất cả đều nằm trong bản sao kiến trúc của một số di tích vĩ đại nhất của Venice. Bên trong khu phức hợp này, bạn sẽ tìm thấy một trung tâm hội nghị lớn, một khu mua sắm, hộp đêm và sòng bạc. Một số nhà hát cũng nằm trong khu vực này, thường tổ chức các buổi biểu diễn tên tuổi.

Là một sòng bạc nên đối tượng mà điểm đến này hướng đến là người lớn. Theo luật Nevada, bất kỳ ai tham gia đánh bạc hoặc uống rượu phải từ 21 tuổi trở lên. Với quy mô của các hoạt động ở đây, mọi người thường dành cả ngày tại The Venetian. Đôi khi, họ thậm chí lên lịch thành nhiều ngày chỉ để đảm bảo rằng họ có thể tham quan hết nơi này. Hầu hết mọi người dành khoảng 1 hoặc 2 giờ tại mỗi điểm tham quan, cho dù đó là các cửa hàng, sòng bạc, bảo tàng hay bất cứ thứ gì khác trong khu phức hợp.

Venetian Las Vegas

Điểm nổi bật của Venice Las Vegas

Venetian có khá nhiều điểm tham quan tuyệt đẹp, nhưng một trong những điểm nổi tiếng nhất là Grand Canal Shoppes. Trung tâm mua sắm cao cấp này khiến du khách du lịch Mỹ có cảm giác như đang ở Venice, với một con kênh và những chiếc thuyền gondola trắng sẽ đưa bạn đến các cửa hàng khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy hơn 200 dịch vụ và cửa hàng giữa 3 tầng trong khu vực.

Cuộc sống về đêm của Venice là nổi bật với một số câu lạc bộ, phòng chờ và quán bar để du khách ghé thăm. Hộp đêm TAO là nơi nổi tiếng nhất, vì nó mang chủ đề độc đáo lấy cảm hứng từ châu Á, hoàn chỉnh với bức tượng Phật cao 20 foot là một sự khởi đầu tốt đẹp so với các chủ đề Ý được tìm thấy trong hầu hết các khu nghỉ mát. Trong hộp đêm này, bạn sẽ tìm thấy một hồ bơi vô cực có nhiều cá koi cùng với 3 hộp bầu trời riêng. Hãy chắc chắn đi đến đỉnh của hộp đêm để tham quan Bãi biển TAO, một khu vực hồ bơi với 7 căn lều.

Lịch sử của Venice Las Vegas

The Venetian được sinh ra từ giấc mơ của Sheldon Adelson về việc tạo ra một khu nghỉ dưỡng lớn nhất trên dải Las Vegas Strip. Vào năm 1999, giấc mơ đó đã thành hiện thực khi The Venetian được mở ra cùng với những chú chim bồ câu trắng, những chiếc kèn và những con thuyền gondolier biết hát. Chi phí xây dựng lên tới 1,5 tỷ đô la, khiến nó trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng đắt nhất từ trước đến nay khi mở cửa.

Theo thời gian, khu nghỉ mát tiếp tục mở rộng, không hài lòng với việc chỉ đơn thuần là lớn nhất trên Dải. Năm 2003, nó có thêm Tháp Venezia nổi tiếng, nơi có hơn 1.000 phòng. Theo thời gian, ngày càng có nhiều điểm tham quan, bao gồm cả Cantor Race & Sports Book, mở cửa vào năm 2011 và lễ hội Carnevale, bắt đầu vào năm 2012.

Venetian Las Vegas

Những điều cần biết khi ghé thăm Venetian Las Vegas

Nếu bạn muốn tận dụng tối đa trải nghiệm chơi game của mình tại The Venetian, có một số yếu tố cần lưu ý. Nếu bạn cảm thấy hơi mệt mỏi, The Venetian cung cấp các bài học chơi game miễn phí hàng ngày bao gồm craps, blackjack, roulette và poker. Ngoài ra, bạn nên biết rằng mức tối thiểu của bảng sẽ thay đổi tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp. Phần lớn, mức tối thiểu là $10 trong tuần và $15 vào cuối tuần.

Sòng bạc và khách sạn này có sức chứa đáng kể, vì vậy bạn sẽ tìm thấy một vài dịch vụ sang trọng có sẵn. Chỉ cần nhớ rằng nhiều dịch vụ đi kèm với một khoản phí bổ sung. Ví dụ, đi thuyền gondola sẽ mất phí. Bạn cũng sẽ cần phải trả một khoản phí bổ sung để có quyền truy cập Wi-Fi nhanh hơn tại sòng bạc.

Địa điểm: 3355 S Las Vegas Blvd, Las Vegas, NV 89109, USA

Giờ mở cửa: 24/7

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan