Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Ngắm Nhìn Phong Cảnh Ấn Tượng Của Venetian Causeway Miami

Venetian Causeway bắc qua Vịnh Biscayne là một đại lộ gồm 12 cây cầu nối đất liền Miami với Bãi biển Miami và Quần đảo Venetian. Có thể đi đến bằng ô tô, xe đạp hoặc đi bộ, đoạn đường dài 4 km nổi bật về thiết kế kiến ​​trúc. Đây là địa điểm nổi tiếng để đi dạo, chạy bộ và đạp xe, cùng với tầm nhìn ra mặt nước, những dinh thự sang trọng và đường chân trời của trung tâm thành phố.

Các gia đình, các cặp đôi, du khách và người dân địa phương sẽ ngắm cảnh xung quanh con đường đắp cao mở cửa vào năm 1927 và là địa điểm trong Sổ đăng ký Địa điểm Lịch sử Quốc gia. Vào những năm 90, địa danh này đã được khôi phục lại vẻ huy hoàng ban đầu. Cổng là một giải pháp thay thế ít đông đúc hơn cho General Douglas MacArthur Causeway.

Venetian Causeway

Những du khách du lịch Hoa Kỳ yêu thích lịch sử sẽ thấy thú vị khi biết rằng Đường ven biển đi theo cùng một tuyến đường với Cầu Collins bằng gỗ, được xây dựng vào năm 1913 và được biết đến là nơi thúc đẩy sự phát triển của đảo chắn, Bãi biển Miami.

Những du khách thích hoạt động ngoài trời sẽ thấy rằng Venetian Causeway mang đến một khung cảnh tuyệt đẹp để chạy hoặc đi bộ dọc theo mặt nước và chỉ cách trung tâm thành phố Miami 2,5 dặm. Một số đường dành cho xe đạp giúp người đi xe đạp dễ dàng chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của Nam Florida. Con đường đắp cao cũng là điểm đến của những người yêu chó, những người thích mang theo những chú chó đồng hành của mình để vui chơi.

Venetian Causeway

Một điều quan trọng cần lưu ý về Venetian Causeway là không có cửa hàng bán lẻ hay nhà hàng nào ở ngay gần đó, chỉ có thiên nhiên, kiến ​​trúc tuyệt đẹp và những chiếc thuyền đi ngang qua.

Tuy nhiên, vị trí thuận tiện của nó giữa đất liền Miami và Bãi biển Miami giúp bạn ở gần các điểm tham quan đáng chú ý, chẳng hạn như Bảo tàng Nghệ thuật Pérez Miami, Bảo tàng Khoa học Philip và Patricia Frost và Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Adrienne Arsht, tất cả đều ít hơn hơn 2 dặm. Đối với những người di chuyển bằng ô tô, đường đắp cao có trạm thu phí với lưu lượng 2 chiều.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan