Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Choáng Ngợp Vẻ Hùng Vĩ Của Công viên Tiểu bang Valley Of Fire

Công viên Tiểu bang Valley Of Fire là một điểm đến nổi tiếng với những mỏm đá sa thạch Aztec màu đỏ đậm nằm giữa những ngọn núi đá vôi màu xám và rám nắng trên diện tích 40.000 mẫu Anh, là điểm check-in hoàn hảo cho các du khách du lịch Mỹ. Đá sa thạch được cho là có từ Kỷ Jura sau khi các đại dương rút đi và đất liền tăng lên. Công viên là nơi lưu giữ những bức tranh khắc đá từ hơn 2.000 năm trước, cũng như những cây cổ thụ đã hóa đá.

Năm 1912, một con đường được tạo ra xuyên qua khu vực để nối Los Angeles với Thành phố Salt Lake. Công viên được chỉ định là công viên tiểu bang đầu tiên của Nevada vào năm 1935 và nhanh chóng trở thành một địa điểm nổi tiếng đối với du khách.

Công viên Tiểu bang Valley Of Fire

Điểm nổi bật của Công viên Tiểu bang Valley Of Fire

Công viên Tiểu bang Valley of Fire nổi tiếng với những người cắm trại, dã ngoại và đi bộ đường dài. Bạn sẽ được tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên của đá cát đỏ, có những khu vực bóng râm với phòng tắm gần Atlatl Rock, Seven Sisters, Cabins, Mouse's Tank Trailhead và White Domes. Những người đi bộ đường dài nên ghé qua trung tâm du khách để biết các gợi ý về các chuyến đi bộ đường dài trong ngày.

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm thông tin về địa chất và lịch sử của công viên, hãy ghé qua trung tâm du khách để tìm hiểu các cuộc triển lãm. Ở đây cũng có phòng tắm, bãi đậu xe, sơ cứu và một trạm kiểm lâm sẵn sàng phục vụ du khách khi cần thiết. 

Công viên Tiểu bang Valley Of Fire

Điều cần biết về Công viên Tiểu bang Valley Of Fire

Công viên mở cửa 365 ngày trong năm từ lúc mặt trời mọc đến khi mặt trời lặn. Các nguồn tài nguyên của khu vực được bảo vệ bởi luật liên bang và tiểu bang, đồng thời không thể loại bỏ đời sống thực vật, đá, cấu trúc lịch sử hoặc hóa thạch. Vật nuôi được chào đón tại công viên nhưng phải được xích lại. Việc sử dụng máy bay không người lái và các máy bay điều khiển từ xa khác bị cấm trong công viên.

Nếu bạn thích leo núi, hãy nhớ ghé qua trung tâm du khách để tìm hiểu nơi được phép leo núi trong công viên. Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà lưu niệm, trung tâm du khách sẽ cung cấp sách, bưu thiếp và các vật lưu niệm khác trong chuyến đi của bạn.

Địa điểm: 29450 Valley of Fire Hwy, Overton, NV 89040, USA

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan