Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Đắm Chìm Với Các “Bom Tấn Hollywood” Tại Universal Studios Hollywood

Universal Studios Hollywood là một công viên giải trí dành cho gia đình và phim trường ở Thung lũng San Fernando của Los Angeles. Nó mở cửa vào năm 1964 và là công viên giải trí Universal Studios đầu tiên trên thế giới. Công viên rộng 415 mẫu có nhiều trò chơi và điểm tham quan và được chia thành 2 cấp độ để phục vụ cho những du khách có sở thích khác nhau là Upper Lot và Lower Lot. Bạn có thể vào cửa miễn phí tất cả các khu vực của công viên thông qua một cụm thang cuốn được gọi là Starway. Thế giới Phù thủy của Harry Potter là khu vực lớn nhất của công viên giải trí, nằm trên Upper Lot cùng với những điểm tham quan khác. Và hãy khám phá thêm Lower Lot để có những chuyến đi ly kỳ hơn. Công viên giải trí này rất được yêu thích trong hành trình tour Mỹ bờ tây của Vigotour.

Universal Studios Hollywood

Điểm nổi bật của Universal Studios Hollywood là gì?

Universal Studios Hollywood đón hơn 9 triệu lượt khách mỗi năm. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các điểm hấp dẫn với những điều đã được thấy trong các bộ phim, bao gồm tàu lượn siêu tốc Flight of the Hippogriff thân thiện với trẻ em, lấy cảm hứng từ loạt phim Harry Potter. Các tour du lịch studio đi bằng xe điện kéo dài từ 45 đến 60 phút và sẽ đưa bạn đến một số khu vực quay phim hậu trường độc quyền trong studio.

Universal Studios Hollywood

Nếu bạn đang cảm thấy đói sau nhiều giờ trải nghiệm cảm giác mạnh và gặp gỡ các nhân vật thú vị, hãy nhớ ghé vào bất kỳ nhà hàng trong công viên. Các địa điểm đáng chú ý như Nhà hàng Despicable Delights sẽ rất vui được phục vụ bạn các bữa ăn theo chủ đề Despicable Me trong khi những người hâm mộ The Simpsons sẽ muốn ghé vào Duff Brewery Beer Garden để thưởng thức một số món ăn nhẹ và giải khát.

Khi các mùa lễ bắt đầu đến, Universal Studios Hollywood tổ chức một loạt các sự kiện như Lễ hội kinh dị Halloween hàng năm vào tháng 10 và lễ Giáng sinh trong suốt tháng 12.

Lịch sử của Universal Studios Hollywood

Rất lâu trước khi Universal Studios Hollywood trở thành công viên giải trí nổi tiếng như ngày nay, nó chỉ đơn thuần là một chuyến tham quan trường quay, nơi khách có thể xem cách thực hiện của các bộ phim bom tấn. Nó được mở cửa vào năm 1915 và hoạt động trong khoảng 15 năm. Studio đã bị đóng cửa vào khoảng năm 1930 do xung quanh công viên không có hệ thống cách âm.

Universal Studios Hollywood

Mãi cho đến năm 1964, Universal Studios Hollywood cuối cùng cũng mở cửa trở lại với công chúng, hứa hẹn những chuyến thăm qua phim trường và khu vực phòng thay đồ. Chuyến đi đầu tiên của công viên – Tháp War Lord – được thành lập vào năm 1965, và sau đó nhiều điểm tham quan khác được thêm vào để liên tục chào đón du khách. Khu vực theo chủ đề lớn nhất cho đến nay, Thế giới phù thủy của Harry Potter chính thức mở cửa vào năm 2016.

Có gì hay về Universal Studios Hollywood?

Vé vào cửa Universal Studios Hollywood thường đắt hơn khi mua tại cửa, vì vậy bạn nên mua vé trước. Bạn có thể mua vé Trải nghiệm VIP để bạn có thể vào cửa hậu trường vào công viên. Là người sở hữu vé VIP, bạn cũng sẽ có thể bỏ qua hàng đợi cho hầu hết các chuyến đi và đặt chỗ ở hàng ghế đầu để xem các chương trình trực tiếp của mùa giải. Đây là một cách tuyệt vời để tận dụng tối đa chuyến đi giúp bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tận hưởng tất cả các chuyến đi và ít thời gian xếp hàng chờ đợi hơn.

Để đến Universal Studios Hollywood, bạn chỉ cần đi tàu điện ngầm Red Line Westbound Metro Rail và xuống xe tại trạm dừng Universal City / Studio City. Sau đó, xe đưa đón miễn phí sẽ đưa bạn từ nhà ga đến lối vào của công viên giải trí. Xe đưa đón miễn phí này hoạt động hàng ngày từ 7 giờ sáng trở đi và tối đa 2 giờ sau khi công viên đóng cửa.

Địa điểm: 100 Universal City Plaza, Universal City, CA 91608, USA

Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan