Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Khám Phá Universal Studios Florida – Công Viên Giải Trí Cực Hot Của Hoa Kỳ

Universal Studios Florida® là một trong những công viên giải trí nổi tiếng và được ghé thăm nhiều nhất ở Hoa Kỳ, thu hút khách du lịch Hoa Kỳ với hàng loạt trò chơi và điểm tham quan lấy cảm hứng từ Hollywood. Nếu bạn muốn hồi tưởng lại một số phép thuật trong phim hoặc trải nghiệm một số trò chơi có chỉ số octan cao khi ở Orlando, thì công viên này sẽ khiến bạn ngạc nhiên và thích thú. 

Universal Studios Florida

Các điểm tham quan tại Universal Studios Florida®

Ngoài một loạt các lựa chọn ăn uống và mua sắm trong khuôn viên, các điểm tham quan nổi tiếng ở đây bao gồm Thế giới phù thủy của Harry Potter – Hẻm Xéo, TRANSFORMERS: The Ride 3D, Race Through New York Starring Jimmy Fallon, MEN IN BLACK Alien Attack và The Simpsons Dap xe. Hãy xem một số điểm nổi bật tại Universal Studios dưới đây:

  • Despicable Me: Minion Mayhem – Người hâm mộ của những chú minion màu vàng nhỏ bé đó sẽ yêu thích chuyến đi lấy cảm hứng từ bộ phim này, đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu (từ sự thoải mái của ghế giả lập) qua một số cảnh nổi tiếng của bộ phim bom tấn Hollywood.

  • MEN IN BLACK: Alien Attack ™ – Chuyến đi trong bầu không khí tối tăm này đưa bạn vào phim khi bạn phải bắn theo cách của mình để vượt qua cuộc tấn công của người ngoài hành tinh để sống sót cho đến cuối cùng.

  • TRANSFORMERS: The Ride 3D – Chuyến đi hành động này mang đến một vài phút thú vị. Hãy trang bị kính 3D của bạn để có trải nghiệm nhập vai tuyệt đỉnh trong vùng đất của những người máy có kích thước bằng các tòa nhà.

  • Harry Potter and the Escape from Gringotts ™ – một phần của Thế giới Phù thủy rộng lớn của Harry Potter – Hẻm Xéo ™, chuyến đi thú vị này kết hợp màn hình chuyển động và ô tô chuyển động, có thể xoay 360 độ. Các hiệu ứng hình ảnh đặc biệt ấn tượng và sẽ thu hút ngay cả những người chưa bao giờ đọc sách hoặc xem phim trước đây.

  • Hollywood Rip Ride Rockit® – Một trong những trò chơi ly kỳ nhất tại Universal Studios Florida, tàu lượn siêu tốc này đưa bạn lên thẳng từ mặt đất trên một tòa tháp lớn trước khi xoay bạn quanh một loạt các vòng – tất cả đều là âm thanh của 1 trong 30 bài hát đã chọn bơm vào tai của bạn từ tựa đầu.

  • The Simpsons Ride ™ – Chuyến đi này đưa bạn đến thế giới cuồng nhiệt của Springfield và The Simpsons. Bay qua thị trấn, nhìn thoáng qua các biểu tượng có vẻ ngoài như người thật như Moe's Tavern và Kwik-E-Mart.

  • Revenge of the Mummy: The Ride® – Chuyến đi bán kỹ thuật số này cho phép bạn bay qua những ngôi mộ dưới lòng đất của Ai Cập cổ đại, với xác ướp ở mọi khúc quanh khiến bạn sợ hãi và đường đua chìm vào bóng tối vô định.

Universal Studios Florida

Universal Studios Florida: Điều cần biết

Hãy nhớ rằng Universal Studios Florida là một phần của Universal Orlando Resort® rộng lớn; bạn sẽ cần mua vé 'park-to-park' nếu bạn muốn vào nửa bên kia (Quần đảo phiêu lưu – tập trung nhiều hơn vào tàu lượn siêu tốc dành cho trẻ em lớn hơn). Để tận dụng tối đa cả hai công viên, bạn nên dành một ngày cho mỗi công viên. 

Khu nghỉ dưỡng Universal Orlando® mở cửa quanh năm, với thời gian mở cửa luôn bắt đầu từ 9 giờ sáng, nhưng thời gian đóng cửa thay đổi từ 8 giờ 30 tối đến 10 giờ tối, tùy thuộc vào thời điểm trong năm. Có chỗ đậu xe ngay trong khuôn viên và dịch vụ đưa đón hoạt động giữa công viên giải trí và tất cả 7 khách sạn của Universal Orlando Resort.

Địa điểm: 6000 Universal Blvd, Orlando, FL 32819, USA

Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan