Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Ngắm Nhìn Kiến Trúc Độc Đáo Tại Tượng Đài Bunker Hill Ở Boston

Đài tưởng niệm Bunker Hill là một đài tưởng niệm tại địa điểm Trận chiến Bunker Hill ở Boston, Massachusetts, kỷ niệm một trong những cuộc xung đột lớn đầu tiên giữa quân đội Yêu nước và Anh trong Chiến tranh Cách mạng Hoa Kỳ. Nằm trong Công viên Lịch sử Quốc gia Boston trên Quảng trường Monument, Đài tưởng niệm Đồi Bunker là một công trình kiến ​​trúc đồ sộ, cao lớn với một nhà nghỉ bằng gỗ và bảo tàng gần đó. 221-ft. quá trình xây dựng đài tưởng niệm bằng đá granit bắt đầu vào năm 1825 và được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Solomon Willard.

Đài tưởng niệm Bunker Hill

Dọc theo Đường mòn Tự do, Đài tưởng niệm Đồi Bunker thực sự nằm trên Đồi Breed, nơi diễn ra Trận chiến Đồi Bunker. Trong trận chiến, Đại tá Prescott được cho là đã nghĩ ra câu nói nổi tiếng "đừng bắn cho đến khi bạn nhìn thấy tròng trắng trong mắt họ". Các anh hùng khác được tượng đài tưởng niệm là Tướng Putnam và Tiến sĩ Warren, những người sau này đã ngã xuống trong Trận chiến trên đồi Bunker và cũng được tưởng niệm bởi một tượng đài trước đó.

Đối diện với Đài tưởng niệm Đồi Bunker, Bảo tàng Trận chiến Đồi Bunker và Nhà triển lãm kết hợp các webcam trực tiếp 360 độ, cho phép bạn xem từ trên đỉnh của đài tưởng niệm. Ngoài ra, còn có một chuyến tham quan bằng video về quá trình leo lên Đài tưởng niệm Đồi Bunker. Đồ tạo tác và tranh tường bổ sung vào việc bảo tồn thời kỳ bên trong bảo tàng, với các vật phẩm như súng thần công, trống bẫy, thanh kiếm, và một chiếc bay mang tính đột phá của Hầu tước de Lafayette. .

Đài tưởng niệm Bunker Hill

Các du khách du lịch Mỹ cũng có thể lựa chọn thêm các điểm tham quan nổi tiếng gần Đài tưởng niệm Bunker Hill bao gồm Bảo tàng Tàu & Tiệc trà Boston, Bảo tàng Khoa học, Bảo tàng Hiến pháp USS, Bảo tàng Mỹ thuật, Viện Nghệ thuật Đương đại, Nhà Paul Revere, Thủy cung New England, Công viên Fenway, và Công viên Martin. Paul Revere House và Boston Tea Party Ships & Museum trưng bày các đồ tạo tác Cách mạng và Thuộc địa, với điểm thu hút thứ hai mang đến nhiều cơ hội tương tác, đắm chìm sâu sắc.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan