Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Trung Tâm Thương Mại Một Thế Giới New York – Tòa Nhà Cao Nhất Nước Mỹ

Trung tâm Thương mại Một Thế giới, còn được gọi là Tháp Tự do, là tòa nhà cao nhất ở Hoa Kỳ và có tầm nhìn tuyệt đẹp từ Đài quan sát Một Thế giới. Tòa nhà nổi tiếng vì 2 lý do. Đầu tiên, đó là địa điểm của Trung tâm Thương mại Thế giới cũ đã bị phá hủy trong vụ tấn công khủng bố 11/9. Thứ hai, các tòa nhà chọc trời cao hơn bất kỳ tòa nhà nào khác trong nước. Nó đứng ở độ cao 1.776 feet và bao gồm 104 tầng đáng chú ý. Không thể bỏ lỡ tòa nhà khi bạn đi qua khu Hạ Manhattan của Thành phố New York.

Đài thiên văn Một thế giới là điểm thu hút ngôi sao của tòa nhà. Mọi du khách đều muốn đưa bầu trời lên đỉnh. Từ trên đỉnh đài quan sát, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố và hàng ngàn địa danh của nó.

Trung tâm Thương mại Một Thế giới

Trong khi tham quan tòa nhà, bạn có thể ghé qua quán cà phê hoặc một trong những nhà hàng để ăn nhẹ. Chuyến tham quan của bạn sẽ không trọn vẹn nếu không thưởng thức một ly prosecco tại quầy bar One Mix. Từ quầy bar, bạn có thể bắt gặp một cái nhìn khác về đường chân trời của thành phố. Sky Portal là một địa điểm thú vị để ghé thăm cho một cuộc phiêu lưu. Nhìn xuống kính, và bạn sẽ thấy tầng trệt từ trên xuống.

Lịch sử của Trung tâm Thương mại Thế giới là một trong những bi kịch, nhưng quan trọng hơn là khả năng phục hồi. Sau cuộc tấn công vào Trung tâm Thương mại Thế giới ban đầu vào ngày 11 tháng 9 năm 2001, mong muốn xây dựng lại nó bắt đầu gần như ngay lập tức. Mãi đến năm 2006, công việc mới bắt đầu. Kiến trúc sư David Childs, làm việc với công ty Skidmore, Owings & Merrill, bắt đầu xây dựng vào ngày 27 tháng 4 năm 2006. Năm 2012, tòa nhà trở thành tòa nhà cao nhất New York khi vượt qua kỷ lục của Tòa nhà Empire State. Vào năm 2013, tòa nhà chọc trời cuối cùng đã được thêm vào và chiều cao của Trung tâm Thương mại Một Thế giới đạt 1.776 feet. Vào ngày 3 tháng 11 năm 2014, tòa nhà mở cửa cho công chúng.

Trung tâm Thương mại Một Thế giới

Trung tâm Thương mại Một Thế giới thu phí khi vào tòa nhà, nhưng trẻ em dưới 5 tuổi được miễn phí. Việc xếp hàng để vào sky pod có thể kéo dài và gây khó chịu. Với vé giá cao hơn, bạn có thể nhanh chóng có quyền truy cập và bỏ qua hàng. Có những quy tắc nghiêm ngặt mà bạn phải tuân theo để có chuyến tham quan Tháp Tự do suôn sẻ. Nghiêm cấm mang thức ăn và đồ uống vào tòa nhà và không được phép mang theo vật nuôi. Bạn cần mua vé tham quan đài quan sát và ăn uống tại các nhà hàng trong tòa nhà.

Các điểm tham quan khác bao gồm Đài tưởng niệm & Bảo tàng Quốc gia 11/9 và Quỹ Tưởng niệm Trung tâm Thương mại Thế giới. Các nhà hàng như ONE Dine và Financier đều ở gần đó. Kết thúc một ngày bằng cách đặt phòng tại Conrad hoặc Four Seasons Hotel.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan