Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Dạo Quanh Trung Tâm Rockefeller – Địa Điểm Đón Giáng Sinh Nổi Tiếng Ở New York

Rockefeller Center là một trung tâm thương mại ở trung tâm của Midtown Manhattan. Không gian rộng 22 mẫu Anh có 19 tòa nhà, 14 trong số đó là các tòa nhà Art Deco do gia đình Rockefeller ủy quyền. Công trình xây dựng trung tâm bắt đầu vào năm 1931 và Trung tâm Rockefeller chính thức mở cửa cho công chúng vào năm 1939. Nó được đặt tên là Địa danh Thành phố New York vào năm 1985 và sau đó được công nhận là Địa danh Lịch sử Quốc gia vào năm 1987.

Ngày nay, Trung tâm Rockefeller là nơi có một loạt các cơ sở nghệ thuật và điểm vui chơi giải trí, bao gồm cả Thành phố Radio ở phía đông của Đại lộ Sixth và một loạt các không gian văn phòng và bán lẻ. Những người đam mê sân khấu đang chờ đợi để vào Radio City Music Hall cũng sẽ quen thuộc với lối đi bộ Rockefeller Plaza dành cho người đi bộ dọc theo Đường 50 và 51 . Đặc biệt, đây sẽ là một điểm đến không thể bỏ lỡ đối với các du khách tham gia tour Mỹ dịp giáng sinh này cùng Vigotour.

Trung tâm Rockefeller

Chơi gì tại Trung tâm Rockefeller

Hãng phim NBC nổi tiếng , một công ty con của Radio Corporation of America, tọa lạc tại 30 Rockefeller Plaza, nơi vẫn diễn ra các chương trình nổi tiếng như The Tonight Show với Jimmy Fallon và Saturday Night Live . Đài quan sát trên tầng mái của 30 Rockefeller Plaza là nơi phải đến vì nó có tầm nhìn tuyệt đẹp ra thành phố New York – từ 70 tầng trở lên. Nó đặc biệt đẹp vào ban đêm khi các công trình kiến ​​trúc của thành phố sáng lên với nhiều màu sắc khác nhau.

Đến Giáng sinh, đám đông thường tìm đường để đón ánh sáng hàng năm của Cây thông Noel ở Trung tâm Rockefeller – một truyền thống bắt đầu từ năm 1933. Theo Trung tâm Rockefeller, khoảng nửa triệu người sẽ băng qua các con đường với cây mỗi ngày. Một sân trượt băng ngoài trời có từ năm 1936 nằm bên dưới cái cây mang tính biểu tượng này. Nó mở cửa cho công chúng từ cuối tháng 11 đến đầu tháng 1.

Trung tâm Rockefeller

Ăn gì ở Rockefeller Center? 

Không một du khách nào đến Trung tâm Rockefeller sẽ không bao giờ bị đói. Từ các nhà hàng bình dân đến các quán sushi 11 chỗ ngồi tinh tế, bạn luôn được chào đón đến thăm Trung tâm Rockefeller với cái bụng đói. Các chợ thực phẩm theo mùa thường diễn ra ở trung tâm, nơi bạn có thể nếm thử nhiều món ăn và món ăn nấu tại nhà từ các đầu bếp đầy tham vọng.

Để có trải nghiệm trên cao, bạn sẽ muốn đặt một bữa ăn tại Phòng Cầu vồng mang tính biểu tượng. Bạn có thể dùng bữa ngoài trời hoặc đăng ký trải nghiệm ẩm thực phong phú để nấu ăn cùng với một số đầu bếp chuyên nghiệp của nhà hàng. Thực đơn lấy mẫu thay đổi theo mùa, vì vậy tốt nhất bạn nên đăng ký với Phòng Cầu vồng để nhận món đặc biệt của tháng khi bạn đến thăm. Đồ uống sau bữa tối được phục vụ tại Bar SixtyFive , nằm trên tầng 65 của 30 Rock .

Điều cần biết về Rockefeller Center

Rockefeller Center cách Quảng trường Thời đại và Madame Tussaud's New York khoảng 10 phút . Nó là một điểm dừng chân tuyệt vời trong ngày của bạn để tham quan một số thắng cảnh đẹp nhất của Thành phố New York.

Giờ tốt nhất để tham quan đài quan sát Top of the Rock ở 30 Rock là một giờ trước khi mặt trời lặn vì bạn sẽ nhìn thấy ngày chuyển sang đêm. Vào mùa đông, điều này có nghĩa là đi thang máy bằng kính lên lúc 4 giờ chiều vì bầu trời sẽ tối từ 5 giờ chiều đến 5 giờ 30 chiều hàng ngày. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng có thể có một khoản phụ phí vào vé của bạn nếu bạn muốn tham quan đài quan sát vào lúc hoàng hôn. 

Bạn có thể đến Trung tâm Rockefeller trên hệ thống Tàu điện ngầm Thành phố New York, với các chuyến tàu B, D, F và M dừng lại ở Đường số 47 –50 – Trung tâm Rockefeller. Nếu bạn muốn khám phá thành phố bằng xe đạp, Trung tâm Rockefeller cũng là một trong những điểm dừng của nhà cung cấp dịch vụ chia sẻ xe đạp chính thức, Citibike.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan