Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Trung tâm mua sắm Woodfield – Điểm Mua Sắm Không Thể Bỏ Qua Ở Chicago

Woodfield Mall là một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất trong tiểu bang, nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều loại mặt hàng phù hợp túi tiền và sang trọng. Trung tâm mua sắm này thu hút hơn 27 triệu du khách mỗi năm để khám phá 234 cửa hàng và dịch vụ của nó.

Với sự đa dạng của các mặt hàng được cung cấp ở đây, cả gia đình có thể tìm thấy thứ gì đó hấp dẫn với các cửa hàng dành cho trẻ em và người lớn. Hầu hết mọi người dành khoảng 2 hoặc 3 giờ ở đây, nhưng với số lượng cửa hàng bạn có thể ghé thăm, chuyến tham quan của bạn có thể dễ dàng biến thành một việc kéo dài cả ngày.

Woodfield Mall

Một trong những khía cạnh ấn tượng nhất của Woodfield Mall là quy mô của nó. Các du khách du lịch Mỹ sẽ không khỏi choáng ngợp khi tìm thấy không gian bán lẻ rộng 2 triệu feet vuông ở đây với các cửa hàng ấn tượng như Apple Store, Michael Kors, Anthropologie, BOSS và Zara cùng hàng trăm cửa hàng khác, với các điểm neo bao gồm Nordstrom, Macy's và JCPenney.

Ngoài các cửa hàng, bạn cũng sẽ tìm thấy một số nhà hàng và trung tâm giải trí trong khuôn viên. Trung tâm mua sắm có khu ẩm thực như bạn mong đợi, nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy 8 nhà hàng ngồi thích hợp như Cheesecake Factory và PF Chang's. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy các địa điểm vui chơi giải trí như Pac-Man Entertainment và Yu Kids Island.

Woodfield Mall

Điều đầu tiên bạn cần biết về Woodfield Mall là về mặt kỹ thuật, nó không nằm ở Chicago. Đó là một trung tâm mua sắm ở ngoại ô cách Thành phố Windy ở Schaumburg khoảng 40 phút về phía tây. Có rất nhiều bãi đậu xe, vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tham quan bằng ô tô.

Nếu bạn muốn đi phương tiện giao thông công cộng đến trung tâm mua sắm này, thì tàu Metra có thể là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Các ga Roselle, Arlington Heights và Arlington Park khá gần Woodfield Mall. Nếu bạn đã ở Schaumburg, Xe đẩy Woodfield có thể đưa bạn thẳng đến trung tâm mua sắm.

Địa điểm: 5 Woodfield Mall, Schaumburg, IL 60173, USA

Giờ mở cửa: Thứ Hai–Thứ Năm từ 11 giờ sáng đến 7 giờ tối, Thứ Sáu–Thứ Bảy từ 10 giờ sáng đến 8 giờ tối, Chủ Nhật từ trưa đến 6 giờ chiều

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan