Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

“Săn Lùng” Những Trung Tâm Mua Sắm Tốt Nhất Ở Boston

Boston được biết đến là một trong những điểm đến mua sắm hàng đầu ở phía đông bắc và các trung tâm mua sắm ở Boston cung cấp các mặt hàng sang trọng, tên tuổi, cửa hàng và giá cả tốt nhất. Bạn thậm chí có thể thưởng thức ăn uống, xem phim hoặc các hoạt động giải trí khác.

1/ Copley Place 

Copley Place 

Copley Place ở Vịnh Back cung cấp một loạt các cửa hàng sang trọng thanh lịch với vô số lựa chọn cho hàng hóa chất lượng, cùng với kiến trúc và thiết kế tuyệt đẹp. Các lối đi bộ ở đây rất rộng nên bạn sẽ không cảm thấy chật chội ngay cả khi đông khách, và bạn có thể mua sắm những nhãn hàng như Tiffany & Co, Barney's New York, và Neiman Marcus… Trung tâm mua sắm cũng được trang trí với những cột đá cẩm thạch cao chót vót và sàn lát đá cẩm thạch, với một sân vận động rộng, thoáng mát.

Trung tâm mua sắm được gắn liền với một loạt các nhà hàng và thậm chí hai khách sạn, vì vậy nó không chỉ lộng lẫy mà còn rất tiện lợi. Bạn cũng có thể đi cầu đi bộ bằng kính thẳng đến Trung tâm Prudential từ đây và đi qua trung tâm mua sắm.

Địa điểm: 100 Huntington Ave, Boston, MA 02116, USA

Giờ mở cửa: Thứ Hai – Thứ Bảy từ 11 giờ sáng đến 7 giờ tối, Chủ Nhật từ 12 giờ trưa đến 6 giờ tối

2/ Chợ Faneuil Hall 

Chợ Faneuil Hall cung cấp một khu chợ ngoài trời ở một địa phương lịch sử với hơn 100 cửa hàng và quán ăn ở trung tâm của Boston. Chợ này được thành lập vào năm 1742 với vai trò là chợ buôn bán, đánh bắt cá và bán hàng rong và sau đó đã có những nhân vật đáng chú ý như Sam Adams và George Washington. Đó là lý do tại sao ngày nay nó được biết đến với cái tên Cái nôi của Nữ thần Tự do. Nó đã nhận được một cuộc cải tạo lớn vào những năm 1970 và ngày nay là một trong những khu chợ đô thị hàng đầu ở Hoa Kỳ.

Nhiều cửa hàng ở đây là duy nhất của Boston và có các tác phẩm nghệ thuật và thủ công của các nghệ nhân địa phương. Một số cửa hàng không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác, như Boston Sports Store và Lucy's League.

Địa điểm: 4 S Market St, Boston, MA 02109, USA

Giờ mở cửa: Thứ Hai – Thứ Năm từ 10 giờ sáng đến 7 giờ tối, Thứ Bảy từ 11 giờ sáng đến 6 giờ chiều, Chủ nhật từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều

3/ Trung tâm Prudential

Trung tâm Prudential

Trung tâm Prudential thường được coi là một trong những điểm đến mua sắm hàng đầu ở Đông Bắc và cung cấp hơn 75 cửa hàng bán lẻ đại diện cho các thương hiệu lớn, ăn uống và giải trí. Các thương hiệu đại diện ở đây bao gồm Saks Fifth Avenue, Barnes & Noble, Lord & Taylor, và những thương hiệu khác. Nếu bạn đang muốn ăn một chút khi ở đây, khu ẩm thực ở trung tâm mua sắm rất dễ chịu và thoáng mát. Bạn có thể thưởng thức nhiều nhà hàng trong khuôn viên như Cheesecake Factory và Legal Seafood.

Trung tâm mua sắm Back Bay này rất lớn và kết nối với nhau, bạn có thể bao phủ phần lớn khu vực mà không cần đi ra ngoài. Đài quan sát Skywalk cũng cung cấp tầm nhìn không thể tin được của thành phố từ trên cao.

Địa điểm: 800 Boylston St, Boston, MA 02199, USA

Giờ mở cửa: Thứ Hai – Thứ Bảy từ 11 giờ sáng đến 9 giờ tối, Chủ Nhật từ 11 giờ sáng đến 6 giờ tối

4/ CambridgeSide

CambridgeSide

CambridgeSide là một trung tâm mua sắm trong nhà thời thượng và hiện đại được người dân địa phương yêu thích vì có nhiều cửa hàng hàng hiệu đại diện cho nhiều loại hàng hóa và dịch vụ. Tại đây, bạn có thể duyệt qua Ann Taylor, Best Buy, Victoria's Secret, Gap, Old Navy, J. Crew, và những nhãn hàng khác. Trung tâm mua sắm được phục vụ bằng phương tiện giao thông công cộng MBTA nên rất dễ dàng đến đây. Khu ẩm thực được xây dựng kiên cố, và đối với những người muốn trang trọng hơn, có một số quán ăn ngồi ngay trong khuôn viên.

Trung tâm mua sắm cũng tổ chức nhiều sự kiện quanh năm, vì vậy bạn có thể xem một số chương trình giải trí hoặc lễ hội trực tiếp. Tất cả đều nằm ngay trung tâm vùng ngoại ô Cambridge của thành phố.

Địa điểm: 100 Cambridgeside Pl, Cambridge, MA 02141, USA

Giờ mở cửa: Thứ Hai – Thứ Năm 11 giờ sáng đến 7 giờ tối, Thứ Sáu – Thứ Bảy từ 11 giờ sáng đến 8 giờ tối, Chủ Nhật từ 12 giờ trưa đến 6 giờ chiều

5/ Assembly Row 

Assembly Row ở vùng ngoại ô Somerville mang đến cho du khách du lịch Mỹ những cửa hàng mua sắm ngoài trời chỉ cách trung tâm thành phố vài phút với nhiều lựa chọn giải trí và ăn uống trong cách bố trí theo phong cách sống. Đây là một trung tâm mua sắm cung cấp cho cả gia đình, bao gồm các địa điểm đặc biệt được xây dựng chỉ dành cho trẻ em, như Trung tâm Khám phá Legoland và khu vui chơi bên bờ sông. Bạn thậm chí có thể xem phim tại rạp chiếu phim trong khuôn viên và bạn sẽ thấy nhiều nhà hàng sẵn sàng phục vụ những món ăn ngon.

Từ Orvis và Banana Republic đến Sax Off 5th Avenue, trung tâm phong cách sống này mang đến những ưu đãi tuyệt vời và niềm vui cho tất cả mọi người.

Địa điểm: 355 Artisan Way, Somerville, MA 02145, USA

Giờ mở cửa: Thứ Hai – Thứ Năm 10 giờ sáng đến 8 giờ tối, Thứ Sáu – Thứ Bảy từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối, Chủ Nhật từ 11 giờ sáng đến 6 giờ chiều

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan