Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Trung tâm Lịch sử Atlanta – Nơi Dành Cho Người Yêu Thích Lịch Sử

Trung tâm Lịch sử Atlanta là một bảo tàng lịch sử địa phương rộng lớn với khuôn viên rộng 33 mẫu Anh, là nơi lưu giữ một trong những bộ sưu tập đồ tạo tác Nội chiến lớn nhất trong Hoa Kỳ. Bạn có thể khám phá rất nhiều triển lãm lâu dài và tạm thời trong chuyến thăm của mình.

Trung tâm Lịch sử Atlanta

Bất cứ ai quan tâm đến lịch sử sẽ tìm thấy nhiều thứ để xem và làm ở đây, xem xét số lượng đồ tạo tác tuyệt vời được trưng bày. Thêm vào đó, những khu vườn sẽ thu hút những người yêu thiên nhiên. Hầu hết mọi người dành khoảng một hoặc hai giờ ở đây, nhưng bạn luôn có thể ở lại lâu hơn nếu muốn xem mọi thứ được cung cấp.

Trung tâm Lịch sử Atlanta

Tại Trung tâm Lịch sử Atlanta, điểm nổi bật luôn là các cuộc triển lãm thường trực ở trung tâm. Bạn sẽ tìm thấy tổng cộng chín phần, mỗi phần có một cái gì đó đặc biệt để cung cấp. Ví dụ: bạn có thể xem Câu chuyện Bobby Jones để tìm hiểu thêm về người chơi gôn nổi tiếng nhất ở Georgia hoặc bạn có thể khám phá phần Nội chiến Hoa Kỳ với vô số đồ tạo tác.

Ngoài các đặc điểm lịch sử, bạn cũng sẽ tìm thấy Vườn tưởng niệm Mary Howard Gilbert với hệ thực vật rực rỡ mà bạn có thể khám phá. Khu vườn của Olguita có thể phù hợp với sở thích của bạn hơn nếu bạn đặc biệt thích các loại cây có hoa thơm và các đặc điểm của nước.

Khi đến thăm trung tâm lịch sử này, bạn sẽ thấy mình ở gần một số điểm tham quan nổi bật khác trong thành phố. Frankie Allen Park chỉ là một khoảng cách ngắn về phía đông với trung tâm thành phố là một vài dặm về phía nam. Tuy nhiên, hãy đi về phía bắc và bạn có thể đến Georgia Audubon.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan