Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Du Ngoạn Đến Trung tâm Khoa học Orlando Khám Phá Thế Giới Khủng Long

Trung tâm Khoa học Orlando tạo nên một chuyến du ngoạn trong ngày (hoặc nửa ngày) khá vui vẻ và thú vị dành cho các du khách du lịch Mỹ. Nó giới thiệu một loạt các cuộc triển lãm và các hoạt động ngay bên ngoài Trung tâm thành phố Orlando. Vé cho người lớn có giá khoảng $ 20 trong khi giảm giá cho trẻ em, người cao tuổi và sinh viên có thẻ ID hợp lệ.

Theo Trung tâm Khoa học Orlando. Có các buổi trình diễn, thuyết trình và tương tác xuyên suốt nhằm mục đích "làm cho các cuộc triển lãm trở nên sống động". Các điểm nổi bật bao gồm Công trình Tự nhiên, một không gian rộng lớn ở tầng trệt mô tả chi tiết phần lớn các hệ sinh thái và động vật hoang dã ở Trung Florida xung quanh, cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách tất cả sinh vật sống trong khu vực này trên thế giới tương tác với nhau. Một khu vực khác dành cho trẻ nhỏ là Kids Town, một thị trấn thu nhỏ với đầy đủ các trò chơi vui nhộn và tương tác.

Trung tâm Khoa học Orlando

Bạn có thể khám phá những con khủng long đã hóa thạch, kiểm tra những quả trứng khủng long khổng lồ và xem môi trường sống của những con thú xinh đẹp này đã lang thang khắp Trái đất những năm trước đây.

Trung tâm Khoa học Orlando

Kính thiên văn khúc xạ công cộng lớn nhất của Florida có thể được tìm thấy trên tầng 6. Được đặt tên là Đài quan sát Crosby, nó mở cửa từ 3 giờ chiều đến 5 giờ chiều vào thứ Bảy đầu tiên hàng tháng và từ 5 giờ chiều đến 9 giờ tối vào thứ Bảy đầu tiên và thứ 3 của tháng. Lưu ý rằng các cuộc triển lãm khác trong Trung tâm Khoa học Orlando đóng cửa trong những giờ này. 

Ngoài các cuộc triển lãm, Trung tâm Khoa học Orlando cũng hứa hẹn một chuỗi video và bài thuyết trình thường xuyên tại 3 rạp chiếu phim riêng biệt trong khuôn viên. Chúng bao gồm Dr Phillips Cine Dome, Digital Adventure Theater và các bộ phim Hollywood. Các màn hình bao gồm mọi thứ, từ tìm hiểu về cách cá voi lưng gù làm bất cứ điều gì chúng làm, đến khám phá thêm về du hành vũ trụ (với kính 3D!).

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan