Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Tìm Hiểu Lăng Kính Khoa Học Thú Vị Tại Trung tâm Khoa học California

Trung tâm Khoa học California ở Los Angeles là một tổ hợp giáo dục và khoa học sáng tạo kết hợp các triển lãm đặc biệt và cơ hội học tập thực hành. Đừng bỏ qua học viện này chỉ đơn giản là dành cho trẻ em, nó mang lại niềm vui và điều kỳ diệu cho cả gia đình thông qua lăng kính khoa học.

Trung tâm Khoa học California mở cửa cho công chúng 362 ngày một năm và cho phép vào cửa miễn phí 4 phòng trưng bày triển lãm cố định. Thế giới Sáng tạo giới thiệu cách con người sử dụng công nghệ trong xã hội, trong khi Thế giới Sự sống hướng dẫn bạn về sự liên kết của hành tinh chúng ta. Để có cái nhìn về thế giới sinh thái học, Hệ sinh thái có 11 môi trường nhập vai để khám phá và các cuộc triển lãm Không gian & Không gian sẽ đưa bạn vào sâu trong thiên hà của chúng ta. Cùng với một loạt các cuộc triển lãm đặc biệt, ăn uống tại chỗ và các khu vườn ngoài trời, bạn sẽ có một ngày cuối tuần trọn vẹn niềm vui tại Trung tâm Khoa học California.

Trung tâm Khoa học California

Điểm thu hút chính của Trung tâm Khoa học California là tàu con thoi Endeavour trong khu vực triển lãm Hàng không & Không gian. Bên trong quỹ đạo đã nghỉ hưu từ chương trình Tàu con thoi của NASA này, bạn có thể điều hướng và xem các đồ tạo tác độc đáo chẳng hạn như "chiếc bô không gian" vui nhộn. Nếu sinh vật biển yêu thích tốc độ của bạn hơn, thì triển lãm Hệ sinh thái là nơi có bể tảo bẹ khổng lồ 188.000 gallon sinh sống bởi tảo bẹ sống và các sinh vật biển khác.

Trung tâm Khoa học cũng tổ chức nhiều triển lãm và phim tập trung vào giáo dục trong rạp chiếu phim IMAX 7 tầng. Đưa thế giới vào cuộc sống trên màn hình, xem phim 3D là điều bắt buộc đối với tất cả du khách. Điểm nổi bật chính cuối cùng bắt đầu ngay tại nhà để xe, nơi các khu vườn và triển lãm sẽ đưa bạn vào cuộc hành trình qua các hệ sinh thái của Nam California, vùng cây bụi, rừng và sa mạc cao.

Trung tâm Khoa học California

Trung tâm Khoa học California liên tục đẩy mạnh các cuộc triển lãm đặc biệt mới và thú vị, vì vậy bạn sẽ ngạc nhiên mỗi khi ghé thăm. Một ví dụ trước đây là cuộc triển lãm Art of the Brick đáng kinh ngạc, trưng bày tác phẩm nghệ thuật LEGO lớn nhất thế giới bao gồm các bản sao của những kiệt tác như Mona Lisa.

Khoa học không cần phải khô khan và nhàm chán, và Science Spectacular! các chương trình thể hiện điều này với các bài thuyết trình tương tác về nhiều chủ đề khoa học. Tìm hiểu nguyên nhân gây ra động đất hoặc tìm hiểu cách các phản ứng hóa học xảy ra thông qua các thí nghiệm trực tiếp – chỉ cần đảm bảo bạn đeo kính bảo hộ khoa học. Cuối cùng, Trung tâm Khoa học California có nhiều trại hè và chương trình cộng đồng dành cho thanh thiếu niên rất phù hợp với những đứa trẻ yêu thích khoa học của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan