Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Khám Phá Thiên Đường Treasure Island – Cửa Ngõ Dẫn Đến Dải Las Vegas

Treasure Island là một khách sạn, sòng bạc và khu nghỉ mát trên dải Las Vegas, Hoa Kỳ. Cung cấp các chương trình và giải trí trực tiếp, các điểm tham quan theo chủ đề, trò chơi, ăn uống cao cấp và môi trường xung quanh sang trọng. Xe điện có thể dễ dàng và nhanh chóng đến một số điểm mua sắm, ăn uống và giải trí khác gần đó và nó đã nhiều lần nhận được xếp hạng bốn sao.

Bởi vì vị trí của nó và nhiều tiện nghi mà nó cung cấp, Treasure Island tự cho mình là cửa ngõ dẫn đến Dải Las Vegas. Từ sòng bạc rộng lớn và nhiều lựa chọn về quán bar và nhà hàng đến internet tốc độ cao, spa đầy đủ tiện nghi và cocktail bên hồ bơi, tất cả đều có ở đây.

Treasure Island

Điểm nổi bật của Treasure Island

Treasure Island, cũng như nhiều khu nghỉ dưỡng, cung cấp dịch vụ giải trí đẳng cấp thế giới và các điểm tham quan nổi tiếng của nó bao gồm triển lãm Marvel Avengers STATION và triển lãm Mystére by Cirque du Soleil. Khu nghỉ mát này có sòng bạc rộng 95.000 foot vuông và 18 nhà hàng, sảnh phục vụ cocktail và quán bar. Xe điện kết nối sòng bạc với Trung tâm mua sắm Fashion Show Mall và Grand Canal Shoppes.

treasure island

Các tiện nghi bao gồm Internet tốc độ cao, spa đầy đủ và thẩm mỹ viện, hồ bơi với các loại cocktail bên hồ bơi, các lều, và nhiều điểm tham quan khác. Dịch vụ phòng được cung cấp 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Đó cũng là một chuyến đi ngắn đến Red Rock Canyon. 

Treasure Island mở cửa vào năm 1993 và có chương trình biểu diễn cướp biển cùng tên ở phía trước khu nghỉ mát. Ý tưởng ban đầu tập trung vào giải trí gia đình với sự thu hút cướp biển và một trò chơi điện tử. Kể từ đó, nó đã phát triển thành một spa, sòng bạc và trải nghiệm nghỉ dưỡng chính thức hướng đến người lớn. Nó có 2.884 phòng, không gian chơi game rộng 95.000 bộ vuông. 

Trong những năm qua, một số chương trình trực tiếp theo chủ đề cướp biển khác nhau đã được tổ chức để quảng bá cho khu nghỉ mát. Lần cuối cùng trong số này đóng cửa vào năm 2013. Ngày nay, các điểm thu hút khán giả lớn là các buổi biểu diễn Cirque du Soleil và một điểm thu hút theo chủ đề Marvel, Avengers STATION theo chủ đề bán lẻ.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan