Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Trải nghiệm tuyệt vời của đoàn du khách Canada

Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới nằm ở Bắc Mỹ với khí hậu ôn hòa. Nếu một lần đặt chân đến vùng đất này, bạn sẽ không khỏi choáng ngợp trước thủ đô Ottawa xinh đẹp, thành phố Toronto sầm uất… hay bị mê hoặc bởi thiên nhiên Canada quyến rũ đến mê hồn.

Đến với đất nước này, du khách sẽ có cảm giác yên bình như đang sống trong một ngôi nhà nhỏ. Đó là điều khiến bạn không khỏi ngạc nhiên ở một đất nước năng động, hiện đại vào loại bậc nhất thế giới. Một chuyến du lịch đến Canada sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ đối với tất cả những du khách đã từng đặt chân đến đây.

Hãy cùng đoàn Vigotour khởi hành ngày 18/7 để trải nghiệm một hành trình đáng nhớ trong chương trình du lịch Canada 2018:

Đoàn Vigotour check in tại Toronto, phía sau là tháp CN cao nhất thế giới

Dưới chân tháp CN

Tháp CN là tòa tháp cao nhất thế giới trong 31 năm, lâu hơn bất kỳ công trình kiến ​​trúc nào khác. Tháp CN được khánh thành vào năm 1976. Tháp CN là biểu tượng của Toronto nói riêng và Canada nói chung, thu hút hơn 2 triệu du khách mỗi năm. Tôi và người tình trăm năm đã đến thăm nơi đây vài năm trước.

Những vị khách vui vẻ tại Tòa thị chính Canada

Nhóm khách chụp ảnh bên thác Niagara

Thác Niagara (Niagara Falls) là một thác nước của sông Niagara, lớn nhất và mạnh nhất Bắc Mỹ với vẻ đẹp hùng vĩ không nơi nào sánh được. Thác Niagara bao gồm 3 thác nước riêng biệt: Thác Móng ngựa nằm ở phía Canada, đôi khi còn được gọi là thác Canada; American Fall nằm giữa biên giới Hoa Kỳ-Canada và một thác nước nhỏ hơn gần đó là Bridal Veil Fall. Tuy không cao nhưng thác Niagara rất rộng: thác Móng ngựa cao khoảng 53m, rộng hơn 790m, thác Mỹ rộng 323m.

Niagara là một trong những thác nước nổi tiếng thế giới do thiên nhiên ban tặng. Đến đây vào bất cứ mùa nào trong năm, du khách cũng sẽ bị hút hồn bởi khung cảnh hùng vĩ xen lẫn quyến rũ.

Bạn có muốn đến đây và trải nghiệm như các thành viên trong nhóm du lịch trên không? Liên hệ với chúng tôi để trở thành một phần của nhóm tiếp theo!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 319-C16 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan