Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch nước ngoài

Top trải nghiệm độc đáo khi đi du lịch Anh ở London

Nếu bạn là du khách đến thủ đô  London lần thứ hai, hãy lưu lại những trải nghiệm độc, lạ dưới đây để “tận hưởng" một kỳ nghỉ đáng nhớ và trọn vẹn.

Nhâm nhi ly cà phê trong nhà vệ sinh thời Victoria:

Một trải nghiệm thú vị khác khi đi du lịch Anh – London bạn nhất định phải thử đó là nhâm nhi ly cà phê trong nhà vệ sinh thời Victoria. Fitzrovia là một quán cà phê độc đáo nhất thành phố này. Vào thời Victoria, không gian này là một nhà vệ sinh công cộng. Các bồn tiểu cũ (đã làm sạch) hiện được giữ nguyên và trở thành điểm nhấn trong quán. Một lý do khác để ghé quán cà phê là lối vào được thiết kế tinh xảo, khiến nhiều người nghĩ rằng đây là một nhà vệ sinh công cộng vẫn hoạt động.

Hẹn hò cùng người thương ở độ cao 135m:

Du lịch nước Anh sẽ rất tuyệt vời nếu bạn có một buổi hẹn hò lãng mạn với người mình mình thương ở độ cao lý tưởng 135m. Hãy đặt một khoang Cupid – một khoang riêng của bạn ở Vòng quay London (London Eye hay Millennium Wheel) , hoàn hảo với sâm panh và kẹo socola. Một vòng quay 30 phút giúp với không gian lãng mạn sẽ giúp bạn quyến rũ, đánh cắp trái tim và ghi điểm trong công cuộc chinh phục tình yêu này.

Trải nghiệm ngủ qua đêm tại sở thú London:

Phải nói rằng, ngủ qua đêm tại sở thú London là trải nghiệm rất mới lạ, chỉ có ở thủ đô London đấy. Chắc chắn, bạn sẽ có những phút giây khó quên khi thử ngủ ở một "khu rừng" đầy thú như thế này.  Sở thú London là nơi sinh sống của hơn 700 loài động vật, trong đó có rất nhiều loài quý hiếm như hổ Sumatran, sư tử châu Á, chim cánh cụt… Đây là vườn thú khoa học lâu đời nhất thế giới.

Nếu thử những trải nghiệm trên đây trong chuyến du lịch London sẽ mang lại cho bạn cảm giác rất thú vị. Thậm chí nhiều người đã đến thủ đô này rất nhiều lần đều muốn quay lại. Bởi nơi đây có những trải nghiệm mang đậm chất Anh và chỉ có thể thực hiện ở London.

Ảnh copy

Hiền Phạm

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan