Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Chiêm Ngưỡng Vẻ Đẹp Mang Tính Lịch Sử Của Tòa thị chính San Francisco

Tòa thị chính San Francisco là một tòa nhà lịch sử theo phong cách nghệ thuật beaux tiêu biểu cho phong trào Phục hưng và Vẻ đẹp Thành phố của Mỹ từ cuối những năm 1880 đến những năm 1910. Nó cũng là nơi đặt trụ sở của chính quyền quận và thành phố San Francisco. Tòa nhà chiếm hơn 500.000 m2.

Rotunda và cầu thang lớn là điểm thu hút chính đối với những người đam mê kiến ​​trúc và cung cấp những bức ảnh nổi bật. Nó đã được xuất hiện trong các bộ phim bom tấn như "Raiders of the Lost Ark", "Dirty Harry", "A View to a Kill," "Foul Play" và "Invasion of the Body Snatchers."

Tòa thị chính San Francisco

Điểm nổi bật của Tòa thị chính San Francisco

Tòa thị chính San Francisco mở cửa vào năm 1899 sau 27 năm làm việc trong việc lập kế hoạch và xây dựng. Trong những năm qua, nhiều chính trị gia nổi tiếng đã nắm quyền ở đây bao gồm Tướng Frederick Funston và Thống đốc James Rolph. 

Đây là nơi diễn ra hôn lễ của Marilyn Monroe với Joe DiMaggio, chứng kiến ​​các cuộc biểu tình và phát biểu trong phong trào Dân quyền, và sống sót sau trận động đất Loma Prieta năm 1989. Ngày nay nó mở cửa cho công chúng và cung cấp các tour du lịch để tìm hiểu về kiến ​​trúc và lịch sử của nó. 

Tòa thị chính San Francisco

Điều cần biết về Tòa thị chính San Francisco

Du khách du lịch Mỹ có thể đặt các chuyến tham quan có hướng dẫn viên đến Tòa thị chính San Francisco miễn phí. Ở tầng trệt có quán ăn tự phục vụ cho những ai muốn ăn nhanh. Bãi đậu xe có sẵn tại các bãi đậu xe trả tiền và nhà để xe gần đó, nhưng hãy đảm bảo an toàn cho những vật có giá trị của bạn khỏi tầm nhìn. 

Tòa thị chính San Francisco cũng có thể được đặt cho các sự kiện riêng tư như đám cưới. Vũ khí bị cấm và tất cả những người tham gia đều được kiểm tra.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan