Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Ghé Thăm Empire State – Tòa Nhà Được Chụp Ảnh Nhiều Nhất Ở New York

Tòa nhà Empire State là một tòa nhà chọc trời đáng chú ý trên đường chân trời của Manhattan và bất kỳ người hâm mộ Big Apple nào cũng có thể nhận ra tòa nhà này từ xa. Đôi khi được gọi là “Tòa nhà nổi tiếng nhất thế giới”, cấu trúc lịch sử hoành tráng và mang tính biểu tượng này là công trình xuất hiện trong nhiều danh sách “phải làm” và “phải xem” khi đến thăm Thành phố New York. Tòa nhà hiện cao thứ 4 ở Thành phố New York và tòa nhà cao thứ 43 trên thế giới, Tòa nhà Empire State thậm chí còn được xác nhận là tòa nhà được chụp ảnh nhiều nhất trên thế giới, theo một nghiên cứu năm 2011 của Đại học Cornell.

Có rất nhiều thứ để xem và làm trong chuyến thăm Tòa nhà Empire State, đặc biệt là kể từ khi trải nghiệm của du khách trong tòa nhà được nâng cấp vào năm 2019.

Tòa nhà Empire State

Bạn có thể ghé thăm 2 đài quan sát trong khuôn viên sau khi đi thang máy ngắn từ tầng trệt. Boong chính trên tầng 86 mang đến cho bạn tầm nhìn 360 độ về một số địa danh đáng chú ý nhất của thành phố, bao gồm Công viên Trung tâm, Tượng Nữ thần Tự do và Cầu Brooklyn. Boong thứ 2 nằm trên tầng 102, cho bạn tầm nhìn tuyệt đẹp ra 80 dặm. Cả hai đài quan sát đều yêu cầu vé vào cửa.

Tòa nhà Empire State

Có 2 không gian triển lãm, ở tầng 2 và tầng 80, bạn sẽ tự động được vào khi mua vé đài quan sát. Các cuộc triển lãm bao gồm nhiều chủ đề, bao gồm lịch sử của tòa nhà, tình trạng hiện tại và những nỗ lực phát triển bền vững, các điểm thú vị mà bạn có thể nhìn thấy từ đài quan sát, thang máy ban đầu của tòa nhà (một điều kỳ diệu hiện đại vào thời hoàng kim) và vị trí của tòa nhà trong văn hóa đại chúng.

Địa điểm của Tòa nhà Empire State từng thuộc về Khách sạn Waldorf Astoria – mà giờ đây bạn có thể ghé thăm tại địa điểm "mới" – nhưng đã được bán vào năm 1928. Tòa nhà đứng sau đó đã bị phá bỏ để nhường chỗ cho Tòa nhà Empire State. Một thách thức xây dựng chưa từng có vào thời điểm đó, tòa nhà sẽ là tòa nhà đầu tiên trên toàn thế giới vượt quá 100 tầng. Bất chấp thách thức này, tòa nhà đã tiến triển nhanh chóng, ngày càng cao lên với tốc độ 4,5 tầng mỗi tuần và hoàn thành chỉ sau 1 năm 45 ngày thi công.

Tòa nhà 102 tầng mở cửa vào năm 1931 với sự phô trương lớn và sự xuất hiện của tổng thống. Ngay cả khi đó, tòa nhà đã là một điểm thu hút khách du lịch Mỹ hàng đầu, tại đó du khách có thể trả 0,10 đô la để lên đỉnh và ngắm cảnh.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan