Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Gặp Gỡ Những Sinh Vật “Siêu To Khổng Lồ” Tại Thủy cung Georgia ở Atlanta

Thủy cung Georgia ở Atlanta là một trong những thủy cung lớn nhất thế giới. Được thành lập vào năm 2005, cơ sở rộng lớn và hấp dẫn này có hơn 120.000 loài động vật từ hơn 200 loài. Các ngôi sao của thủy cung chắc chắn là cá mập voi. Những con cá khổng lồ hiền lành này là loài cá lớn nhất trong tự nhiên. Rất hiếm khi nhìn thấy chúng trong điều kiện nuôi nhốt vì chúng quá lớn. 

Tuy nhiên, đây không phải là điều duy nhất để xem. Bên cạnh hàng loạt sinh vật biển, bạn còn có thể thưởng thức các bộ phim ngắn 4D, các cuộc gặp gỡ động vật, các buổi thuyết trình đặc biệt và thậm chí cả các sự kiện vào ban đêm như tiệc cocktail và ngủ qua đêm. Đây chắc hẳn là một điểm đến thú vị trong hành trình tour Mỹ sắp đến của bạn.

Thủy cung Georgia

Những điểm nổi bật và tính năng của Thủy cung Georgia là gì?

Ngoài cá mập voi, cư dân đáng chú ý của Thủy cung Georgia là cá đuối. Trên thực tế, đây là một trong số ít các thủy cung trên thế giới mà bạn có thể nhìn thấy những sinh vật quý hiếm này. Các loài động vật biển phổ biến khác được trưng bày bao gồm cá voi beluga, sư tử biển California, chim cánh cụt châu Phi và cá heo mũi chai.

Tổng cộng, thủy cung có 6 khu triển lãm dựa trên các sinh cảnh biển khác nhau, với tổng dung tích bể khoảng 10 triệu gallon. Các ngôi sao lớn có trong Ocean Voyager, Dolphin Celebration, Cold Water Quest và Pier 225. Tropical Diver bao gồm một trong những cuộc triển lãm rạn san hô còn sống lớn nhất thế giới trong khi River Scout giới thiệu động vật từ các con sông trên khắp thế giới, bao gồm một số loài rái cá móng vuốt nhỏ châu Á dễ thương.

Trong số những sinh vật nhỏ hơn và ít nổi tiếng hơn rất đáng xem là rùa bánh kếp châu Phi, cá sấu Mỹ, cá piranha đốm đen và một con bạch tuộc Thái Bình Dương khổng lồ. Phạm vi cư trú của cá mập đặc biệt ấn tượng, vì bạn có thể nhìn thấy cá mập đầu búa, cá mập hổ, cá mập đầu bạc và cá mập rạn san hô đen bơi xung quanh.

Thủy cung Georgia

Bạn có thể xem và làm gì khác tại Thủy cung Georgia?

Thủy cung Georgia

Thủy cung Georgia có một trung tâm học tập tương tác (Aquanaut Adventure) và một nhà hát 4D, với kế hoạch mở rộng hơn nữa thủy cung để bao gồm nhiều khu vực và điểm tham quan hơn. Cơ sở này cũng có một quán cà phê và một cửa hàng quà tặng, mặc dù sự lựa chọn khá hạn chế.

Thủy cung Georgia cung cấp một loạt các trải nghiệm và sự kiện đặc biệt, bao gồm các chuyến tham quan hậu trường và các cuộc gặp gỡ động vật. Bạn cũng có thể đặt chỗ ngủ qua đêm như một cơ hội tuyệt vời để qua đêm trong thủy cung. Khách phải từ 7 tuổi trở lên và những người dưới 18 tuổi phải có người lớn từ 21 tuổi trở lên đi cùng.

Nghiên cứu và bảo tồn đóng vai trò quan trọng trong sứ mệnh của thủy cung. Một loạt các chương trình tình nguyện và các sáng kiến ​​giáo dục có sẵn cho những ai muốn thực hiện vai trò của mình.

Địa điểm: Pemberton Place, 225 Baker St NW, Atlanta, GA 30313, USA

Thời gian mở cửa: Thứ Ba – Thứ Tư từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối, Thứ Năm từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối, Thứ Sáu – Thứ Hai từ 8 giờ sáng đến 9 giờ tối

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan