Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Chiêm Ngưỡng Thung Lũng Của Những Ngôi Đền Tại Hawaii

Thung lũng của những ngôi đền là một công viên tưởng niệm có một số ngôi đền và tòa nhà có ảnh hưởng rõ ràng của Phật giáo, Thần đạo, Tin lành và Công giáo mà bạn có thể khám phá. Hầu hết khu vực là không gian xanh được duy trì tốt, nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy một số tòa nhà ấn tượng.

Bất cứ ai muốn tìm kiếm một chút yên bình và tĩnh lặng sẽ thích khu vực này. Vì đây là một công viên tưởng niệm và là nơi chôn cất của cư dân Hawaii, nên một sự tôn trọng yên tĩnh là tiêu chuẩn ở đây. Hầu hết mọi người dành khoảng 2 hoặc 3 giờ ở đây, mặc dù không mất nhiều thời gian để xem những điểm nổi bật. Hầu hết du khách chỉ đơn giản là say mê với bầu không khí yên tĩnh.

Thung lũng của những ngôi đền

Khía cạnh mang tính biểu tượng nhất của Thung lũng Đền thờ là Đền thờ Byodo-In. Ngôi chùa này là bản sao của ngôi chùa cùng tên có từ thế kỷ 11 ở Uji, Nhật Bản. Không chỉ chiêm ngưỡng bản thân thiết kế là một cách dễ dàng để bạn cảm thấy như đang du hành về quá khứ, mà bên trong bạn còn tìm thấy một bức tượng Phật Amida cao tới 9 feet.

Thung lũng của những ngôi đền

Ảnh hưởng của Công giáo cũng rõ ràng trong toàn bộ công viên tưởng niệm. Bạn sẽ tìm thấy một số bức tượng mô tả hình tượng quan trọng đối với người Công giáo như Đức Mẹ Đồng trinh và Cuộc Khổ nạn của Chúa Kitô. Những ngôi mộ và lăng tẩm ấn tượng cũng có thể được tìm thấy ở đây.

Trước khi bạn đến thăm Thung lũng của những ngôi đền, hãy nhớ ghi nhớ một số điều. Đây là một công viên tưởng niệm tư nhân, vì vậy bạn phải trả phí vào cửa. Ngoài ra, bạn có thể đặt một chuyến tham quan toàn bộ công viên bằng cách liên hệ với người điều phối sự kiện. Tất nhiên, bạn có thể tự khám phá để biết giá vé vào cửa.

Cho phép chụp ảnh tại ngôi đền, vì vậy đừng ngần ngại chụp ảnh của các điểm tham quan mang tính biểu tượng. Chỉ cần nhớ rằng máy bay không người lái không được phép ở đây. Vật nuôi cũng bị cấm, mặc dù các trường hợp ngoại lệ được thực hiện theo các yêu cầu của Đạo luật Người Mỹ Khuyết tật.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan