Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Say Mê Kiến Trúc Đầy Màu Sắc Tại The Painted Ladies ở San Francisco

The Painted Ladies là một nhóm các ngôi nhà theo phong cách Victoria tuyệt vời ở San Francisco phản ánh một phần thiết yếu trong lịch sử của khu vực. Cơn sốt vàng California đã chứng kiến ​​nhiều người trở nên giàu có nhờ sự bùng nổ kinh tế và những cá nhân này đã xây dựng những ngôi nhà sang trọng này để đánh dấu địa vị mới của họ.

Đó là một điểm thu hút khách du lịch Mỹ đáng yêu không chỉ vì vẻ đẹp và cấu trúc kiến ​​trúc phong phú, mà còn bởi vì nó mô tả một phần không thể thiếu trong lịch sử Hoa Kỳ. Đây là một trong số ít nơi tại xứ sở cờ hoa mà bạn có thể nhìn thấy những ngôi nhà đúng kiểu Victoria vẫn đứng vững. The Painted Ladies cũng cung cấp một bảo tàng nhỏ, nơi khách du lịch có thể tìm thêm thông tin lịch sử và thông tin cơ bản về việc xây dựng và di sản của những ngôi nhà.

The Painted Ladies

Painted Ladies đầy màu sắc đã trở thành biểu tượng trong văn hóa đại chúng, vì khoảng 70 bộ phim đã được quay tại địa điểm này. Đây là một nơi tuyệt vời để chụp ảnh làm kỷ niệm cho chuyến đi của bạn. Những ngôi nhà là một món ăn hấp dẫn về mặt thị giác, ngay cả đối với những người không quan tâm đến kiến ​​trúc, và một chuyến đi đến San Francisco sẽ không trọn vẹn nếu không nhìn thấy những ngôi nhà tuyệt đẹp này. Quảng trường đầy cỏ là một nơi mát mẻ để bạn dành cả ngày và có nhiều quán ăn sáng khác nhau xung quanh khu vực.

Tất cả các Painted Ladies đều có những đặc điểm giống nhau khó có thể bỏ qua. Các tòa nhà cao khoảng 2 hoặc 3 tầng và tất cả đều có nhiều ban công, mái hiên nhô ra, giá đỡ chi tiết, đầu hồi kiểu bánh gừng, cửa sổ lồi cắt rời, tấm kính màu và hiên lớn. Bạn có thể dành cả ngày để chiêm ngưỡng những ngôi nhà đẹp như tranh vẽ và nhiều chi tiết xây dựng phức tạp của chúng.

The Painted Ladies

Thời gian tốt nhất để ghé thăm Painted Ladies là ngay trước khi mặt trời lặn. Tận hưởng khung cảnh khi mặt trời lặn tỏa sáng trên những ngôi nhà và khiến chúng trở nên ấn tượng hơn nữa. Có thể dễ dàng đến địa điểm này bằng xe buýt hoặc các phương tiện giao thông công cộng khác.

Các điểm tham quan khác gần đó để xem bao gồm Nhà thờ 8 Bánh xe, Toronado, Dinh thự của Tổng giám mục, Bản giao hưởng San Francisco và Japantown. Bạn có thể thưởng thức các món ăn ngon gần đó tại Osha Thai Noodle Cafe, Emilio of The Art of Hospitality và Alamo Square Seafood Grill.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan