Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Khám Phá Lịch Sử Thương Hiệu Nổi Tiếng Tại Thế giới Coca-Cola ở Atlanta

Thế giới của Coca-Cola là một bảo tàng thân thiện với gia đình trưng bày lịch sử của Công ty Coca-Cola nổi tiếng thế giới. Nó là một phần của Pemberton Place, một khu phức hợp hiện đại rộng 20 mẫu Anh ở Trung tâm thành phố Atlanta, phía tây bắc của Quận Khách sạn của thành phố.

Đây là một địa điểm du lịch Mỹ tuyệt vời để tìm hiểu về thương hiệu nước giải khát, nhờ các phòng trưng bày tương tác và các kỷ vật lưu giữ lại lịch sử của nó, với các lần lặp lại các hình thức chai và logo màu đỏ trắng mang tính biểu tượng. Thậm chí còn có một rạp chiếu phim 4D, một triển lãm mùi hương và một phòng nếm thử cho trải nghiệm thực sự đắm chìm.

Thế giới của Coca-Cola

Bắt đầu chuyến thăm của bạn tại The Loft, nơi trưng bày hơn 200 đồ tạo tác đại diện cho di sản của thương hiệu. Các mặt hàng đáng chú ý bao gồm một chiếc quần đi biển Coca-Cola có từ năm 1970, một lọ đựng xi-rô Coca-Cola thế kỷ 19 và các quảng cáo cổ điển từ hơn 30 quốc gia. Có sẵn một hướng dẫn đầy đủ thông tin để chia sẻ những câu chuyện thú vị và cung cấp thêm thông tin chi tiết về cuộc triển lãm này.

Một trong những tính năng ấn tượng nhất của bảo tàng là Bức tường Chân dung Coca-Cola. Đó là một bản đồ tương tác của thế giới nêu bật các sáng kiến ​​xã hội của thương hiệu ở Hoa Kỳ và các quốc gia như Kenya.

Một nơi nhất định phải đến là Coca ‑ Cola Taste It! triển lãm, nơi bạn có thể thưởng thức không giới hạn hơn 100 hương vị của loại nước ngọt nổi tiếng. Một số loại chỉ có sẵn trong khu vực hoặc ở các quốc gia như Hàn Quốc và Pháp, vì vậy trải nghiệm này được cho là điểm nhấn chính của World of Coca-Cola. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên uống từng ngụm nhỏ để thưởng thức những hương vị độc đáo này và tránh quá vội vàng.

Bạn có thể xem 2 đoạn phim ngắn kỷ niệm các cột mốc quan trọng của thương hiệu tại World of Coca-Cola ở Atlanta. Moments of Happiness là một bộ phim dài 6 phút kể về những khoảnh khắc đáng nhớ của mọi người trên khắp thế giới, từ các độ tuổi và nền văn hóa khác nhau. Màn hình rạp chiếu 3D của bảo tàng Trong Tìm kiếm Công thức Bí mật , một bộ phim đa giác quan về một nhà khoa học và trợ lý của anh ta trong hành trình khám phá công thức bí mật của Coca-Cola.

Thế giới của Coca-Cola

Sau khi khám phá Thế giới Coca-Cola, hãy đến cửa hàng lưu niệm trong khuôn viên để mua các mặt hàng và kỷ vật chính thức. Quần áo, phụ kiện và tác phẩm nghệ thuật chọn lọc chỉ có ở địa điểm này.

Vault of the Secret Formula là một cuộc triển lãm đa phương tiện sống động về công thức bí mật của thức uống giải khát. Bạn cũng sẽ được dẫn dắt qua 3 môi trường ảo – Phòng tam giác, Xe lửa an toàn và Hầm ngân hàng – trong khi bảo vệ bí mật bằng hết khả năng của mình. Đó là một trải nghiệm thú vị cho các nhóm, nhờ các hoạt ảnh và hoạt động vui nhộn trong suốt cuộc hành trình.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan