Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Trải Nghiệm Khám Phá Bản Sao Tháp Eiffel Tại Las Vegas Hoa Kỳ

Trải nghiệm khám phá Tháp Eiffel mang đến một trong những khung cảnh đẹp nhất ở Las Vegas và có bản sao theo tỷ lệ một nửa của địa danh mang tính biểu tượng của Paris. Khi bạn ghé thăm nơi này, bạn có thể xem một màn trình diễn ánh sáng ngoài tất cả các điểm tham quan ở Vegas từ một điểm thuận lợi cao chót vót.

Bạn có thể dành bao lâu tùy thích trên đài quan sát, nhưng màn trình diễn ánh sáng sẽ diễn ra cứ sau 30 phút cho đến nửa đêm, vì vậy bạn sẽ muốn ở lại để xem ít nhất một lần.

Tháp Eiffel Hoa Kỳ

Bạn sẽ không chỉ có một vị trí thuận lợi của Vegas, bao gồm cả đài phun nước Bellagio ấn tượng, mà bạn còn có thể nhìn qua sự hào nhoáng và quyến rũ để đến với những bãi cát yên tĩnh của Mojave qua vùng ngoại ô của thị trấn.

Khi ở đó, bạn sẽ tìm thấy những hướng dẫn viên sẵn lòng kể cho bạn nghe về những địa danh nổi tiếng nhất của Vegas mà bạn có thể nhìn thấy từ đài quan sát. Nếu muốn dành một buổi tối, bạn có thể dùng bữa tại nhà hàng trên tầng 11 của tòa tháp.

Tháp Eiffel Hoa Kỳ

Đài quan sát nằm trên tầng 46 của tòa tháp và mọi người đều có thể tiếp cận được. Hãy nhớ rằng màn trình diễn ánh sáng chỉ kéo dài từ hoàng hôn đến nửa đêm, vì vậy đừng bỏ lỡ nếu bạn đang muốn xem màn trình diễn ánh sáng đặc biệt này.

Tham quan điểm đến này cũng sẽ đưa bạn đến gần một số địa danh mang tính biểu tượng khác mà bạn có thể ghé thăm ở Vegas, vì đài phun nước Bellagio chỉ là bước khởi đầu. Bạn cũng sẽ thấy mình ở gần bảo tàng tượng sáp nổi tiếng Madame Tussauds và tàu lượn siêu tốc ở New York-New York.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan