Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Tham quan Los Angeles: Tham quan Thư viện Huntington

Đến Los Angeles, bạn đừng quên dành một chút thời gian để ghé thăm thư viện Huntington nổi tiếng. Thư viện này nổi tiếng bởi nó được coi như một cuốn tự truyện chứa tổng cộng hơn 400.000 cuốn sách quý về lịch sử Anh và Mỹ. Hơn nữa, đây cũng là nơi lưu giữ bản sao Kinh thánh bằng da bê viết tay.

Ghé thăm Thư viện Huntington để khám phá những điều chưa biết

Thư viện Huntington nằm trên phố San Marino và được xây dựng vào năm 1920 bởi ông Henry E. Huntington. Thư viện trưng bày nhiều tác phẩm tuyệt đẹp của nghệ sĩ Thomas Gainsborough The Blue Boy. Trong suốt cuộc đời của mình, ông Huntington luôn có niềm yêu thích đặc biệt với sách và nghệ thuật. Kết quả là anh ấy đã xây dựng được một thư viện tốt nhất thế giới với một bộ sưu tập nghệ thuật đáng kinh ngạc có sức lan tỏa toàn cầu.

Toàn cảnh Thư viện Huntington, Los Angeles.

Thư viện Huntington là một trung tâm nghiên cứu, giáo dục và nghệ thuật. Nó được coi là một trong những thư viện nghiên cứu lớn nhất và đầy đủ nhất ở Hoa Kỳ. Thư viện này chứa đầy những cuốn sách quý hiếm và những bản thảo Anh-Mỹ hay nhất. Hiện tại, có hơn 6 triệu sản phẩm ở đây, bao gồm cả Kinh thánh Gutenberg và bộ sưu tập ấn bản đầu tiên của Shakespeare.

Thư viện được bao quanh bởi một khu vườn thực vật lớn.

Trên thực tế, Thư viện Huntington thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách du lịch ở Los Angeles bởi vẻ ngoài tự nhiên, được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Myron Hunt theo phong cách hồi sinh của Địa Trung Hải. Khu vườn có diện tích lên đến hơn 485 km2 sẽ mang đến cho du khách cảm giác được hòa mình vào thiên nhiên gần gũi, thân thuộc.

1. Hệ sinh thái đa dạng và độc đáo

Không chỉ có vậy, Thư viện Huntington Ngoài ra còn có hệ thống sinh thái thu nhỏ, vườn cây ăn trái kiểu Trung Quốc, vườn cây ăn quả kiểu Nhật Bản và một khu rừng thu nhỏ.

VƯỜN TRUNG QUỐC

Khu vườn có tên tiếng Anh là Chinese Garden, tên tiếng Trung là Liu Fang Yuan, khu vườn có diện tích hơn 12 mẫu Anh, nằm về phía Tây Bắc của Thư viện Huntington. Công viên này được thành lập từ năm 2008 và được các nghệ nhân đến từ Tô Châu xây dựng trong 6 tháng với tổng kinh phí hơn 18 triệu USD.

Ngoài ra, khu vườn này còn có 2 hồ nước nhân tạo phản chiếu mang tên Cây xanh và Hương thơm được kết nối qua những cây cầu. Những nghệ nhân này chỉ sử dụng vật liệu Trung Quốc để xây dựng khu vườn. Khu vườn này chính thức mở cửa vào ngày 8 tháng 3 năm 2004.

Hoa hồng nở trong vườn.

VƯỜN SA MẠC

Desert Garden hay còn gọi là vườn sa mạc là một trong những khu vườn có bộ sưu tập xương rồng với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau. Vườn Sa mạc là một phần quan trọng trong vườn thực vật của thư viện với hơn 5.000 loài xương rồng.

KHU VƯỜN NHẬT BẢN

Tên tiếng anh của khu vườn Nhật Bản là Japanese Garden, có thể nói khu vườn là hình ảnh thu nhỏ của Nhật Bản giữa lòng thành phố Los Angeles. Khu vườn này được mở cửa vào năm 1928. Nó bao gồm những cây cầu có mái vòm màu đỏ bắc qua ao, nơi nuôi cá koi.

Ngoài ra, trong khu vườn này còn có một ngôi nhà kiểu Nhật với toàn bộ đồ trang trí nội thất được nhập khẩu từ Nhật Bản. Hơn nữa, nơi đây còn có nhiều điều hấp dẫn du khách và nhiều nghi lễ cúng bái long trọng khác. Nhìn chung, mọi thứ đều có dáng dấp của Nhật Bản. Có thể nói Thư viện Huntington là điểm đến thú vị được du khách yêu thích mỗi khi đến thành phố Los Angeles.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan