Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Tham quan Las Vegas: Đài phun nước Bellagio lộng lẫy vào ban đêm

Được mệnh danh là “vở ballet của nước”, đài phun Bellagio (Las Vegas Mỹ) luôn nằm trong danh sách những đài phun nước đẹp và độc đáo nhất không chỉ của nước Mỹ mà còn của thế giới.

Đến Mỹ thì nhất định phải đến đài phun nước Bellagio ở Las Vegas

Đài phun nước Bellagio (Las Vegas Mỹ) được kết cấu từ hơn 1.000 đài phun nước và 4.500 đèn màu với kinh phí xây dựng 50 triệu USD, được dàn dựng biểu diễn ánh sáng và âm nhạc.

Tại đài phun nước là nơi diễn ra các buổi biểu diễn đặc sắc.

Du khách có thể dễ dàng chiêm ngưỡng các màn trình diễn của đài phun nước Bellagio từ nhiều điểm thuận lợi trên Strip, từ đường phố và từ các tòa nhà lân cận.

Cảnh đài phun nước kết hợp với trình diễn ánh sáng từ trên cao

Ánh sáng đã khiến buổi biểu diễn trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết.

Mỗi ngày, đài phun Bellagio chiếu khoảng 30 phút vào buổi chiều và đầu giờ tối. Sau đó, cứ sau 15 phút, các vòi phun nước lại biểu diễn các màn múa nghệ thuật từ 8 giờ tối cho đến nửa đêm.

Nếu có cơ hội được chiêm ngưỡng, chắc chắn nơi đây sẽ để lại cho du khách những kỷ niệm khó quên.

Đài phun nước Bellagio (Las Vegas Mỹ) nằm trong khuôn viên của một hồ nhân tạo rộng 9 mẫu Anh. Điều đặc biệt của đài phun là nước chảy uyển chuyển theo các giai điệu khác nhau như “Fly Me To The Moon” (Frank Sinatra), “Time to Say Goodbye” (Sarah Brightman và Andrea Bocelli) và “My Heart Will Go On” (Celine Dion).

Du khách có thể xem màn trình diễn này từ nhiều góc độ khác nhau.

Quy mô hoành tráng của công trình này là sự kết hợp của âm thanh và ánh sáng. Đài phun nước được đặt tại hồ nhân tạo rộng 3,2 ha trước khách sạn Bellagio, được thiết kế và lắp đặt bởi Wet Design – công ty chuyên thiết kế đài phun nước và sáng tạo các chương trình biểu diễn dưới nước.

Quy mô hoành tráng của công trình này là sự kết hợp của âm thanh và ánh sáng. Đài phun nước được đặt tại hồ nhân tạo rộng 3,2 ha trước khách sạn Bellagio, được thiết kế và lắp đặt bởi Wet Design – công ty chuyên thiết kế đài phun nước và sáng tạo các chương trình biểu diễn dưới nước.

Màn trình diễn được bắt đầu bằng những vòi phun từ dưới lên, đột ngột phá vỡ không gian tĩnh lặng của mặt nước và kéo theo đó là hàng loạt ánh sáng đủ màu sắc như tím hoặc đỏ – trắng – xanh cho một bài hát cụ thể. một số khác biệt

Đài phun nước được coi là một kiệt tác ấn tượng của khách sạn này.

Đài phun nước là một trong những điểm tham quan giúp thu hút rất nhiều du khách đến tham quan và chiêm ngưỡng tại nơi đây.

Hệ thống phun nước nghệ thuật trên nền nhạc độc đáo.

 

Ánh sáng sẽ được thay đổi theo nhạc.

Toàn cảnh từ trên cao với nền ảnh đen trắng.

Chiêm ngưỡng màn trình diễn tại đài phun Bellagio (Las Vegas Mỹ) quả thực rất lãng mạn. Nếu bạn thực sự muốn có hiệu ứng đầy đủ, hãy vào khách sạn Bellagio và nhận một chỗ ngồi tại Olives. Thưởng thức một số món ăn ngon và chương trình trong khi thưởng thức!
Chúc quý khách có một chuyến đi thật vui vẻ và trọn vẹn!

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 319-C16 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan