Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Tết Việt ở Mỹ: Không khí rộn ràng đón Tết Việt ở California

Vào dịp Tết, cộng đồng người Việt đang nô nức tổ chức chợ hoa Tết bên ngoài thương xá Phước Lộc Thọ. “Được bán ở chợ hoa năm nay quá bất ngờ. Hàng năm, vào tháng 11, chúng tôi đã hoàn thành quá trình đăng ký bán hàng. Năm nay, tôi tưởng chợ sẽ ngưng nhưng cách đây khoảng một tuần họ bảo vẫn có chợ hoa ”, anh Minh Trần, chủ sạp hoa Nguyễn Huệ cho biết.

Không khí giao thừa ở California tại chợ Phúc Lộc Thọ

Năm nay, chợ Tết tại Phước Lộc Thọ gồm hoa tươi, trái cây, bánh mứt, bao lì xì, đầu lân, câu đối ngày xuân, hàng thủ công mỹ nghệ… vẫn được bày bán. Không khí giao thừa ở California như mọi năm.

Trung tâm thương mại Vườn Châu Á Phúc Lộc Thọ nổi tiếng ở California.

Cô Katty Dang, đến từ Los Angeles chia sẻ: “Cô ấy đã ở nhà từ tháng 3/2020 đến nay do tình hình dịch bệnh và bất ổn chính trị. Hai tuần trước, tôi gọi điện cho người thân ở Việt Nam nói năm nay bên này mất Tết. Nhưng hiện việc bãi khóa đã được dỡ bỏ, các tiểu thương bán buôn trở lại, các gia đình tất bật sắm Tết ”.

“Khi nghe tin chợ hoa vẫn mở bán dịp Tết ở California, chị mừng lắm. Ngắm hoa đào, hoa mai trong không khí đón Tết ở California giống như thấy Tết trên quê hương. Hôm nay cô chủ yếu đi dạo ngắm hoa trước. Cuối tuần này, tôi rủ con gái đi mua thêm vài giỏ lan và mai vàng để không nhớ nhà ”, chị Katty Đặng nói.

Sự khác biệt so với mọi năm

Ngoài những mặt hàng phổ biến như lan, mai, đào, cúc như mọi năm, gian hàng bán hoa hồng ngoại thu hút nhiều sự chú ý hơn cả. Chị Anh Lê chia sẻ “Năm nay không có ca nhạc, không múa lân, không thi áo dài, không thi gói bánh nên không khí bán hàng có vẻ kém sôi động hơn.

Tuy nhiên, số lượng hàng tôi bán ra vẫn khá ổn. Khách hàng xem hoa, quyết định bán cây nào chứ hạn chế tư vấn như trước. Mọi người giữ khoảng cách rõ ràng để đảm bảo an toàn, tránh lây truyền dịch bệnh ”.

Gian hàng Tết bên trong TTTM Phúc Lộc Thọ.

Một chủ sạp hoa lan với khá nhiều loại lan chia sẻ, gian hàng năm nay của chị có các loại lan hồ điệp, Catlaya, lan hồ điệp và lan Ngọc Điểm với những cành lan dài, chít hoa màu tím nhạt. hương thơm trong buổi chiều tà khiến khách thưởng thức nhớ mãi hương vị Tết quê nhà.

Nhiều khách hàng, tiểu thương phấn khởi sau 10 tháng ế ẩm. Nhưng đến nay, ít nhất không khí Xuân đã về trên đất Mỹ, mọi người cùng nhau chuẩn bị đón Tết tại California với hy vọng đón một năm mới an khang thịnh vượng ..

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25 E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan