Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Tận Hưởng Quang Cảnh Lãng Mạn Khi Dạo Chơi Đến Đại lộ Sunset

Đại lộ Sunset gắn liền với những con đường dài hàng km hào nhoáng, quyến rũ, mua sắm, ăn uống và cuộc sống về đêm nổi tiếng nhất thế giới. Đại lộ nổi tiếng là đại diện cho phong cách sống cổ điển của Hollywood và thậm chí đã trở thành chủ đề của các bộ phim nổi tiếng, không ít trong số đó là bộ phim cùng tên. Đây là một trong những điểm đến được yêu thích hàng đầu dành cho các du khách du lịch Mỹ.

Vào những năm 1980, Đại lộ Sunset nổi tiếng là ngôi nhà của nền nhạc rock và metal đang phát triển, và nó vẫn được biết đến như một trung tâm của cuộc sống về đêm ở Hollywood. Ngày nay, bạn có thể bắt gặp những người nổi tiếng mua sắm và ăn uống dọc theo đường phố, nhưng ngay cả khi bạn không thấy họ, thì cũng không thể bỏ qua các lựa chọn ăn uống, mua sắm cao cấp và khung cảnh tiệc tùng ở đây.

Sunset Boulevard

Điểm nổi bật của Đại lộ Sunset

Một trong những điểm nổi bật nhất của Đại lộ Sunset là sự trải dài của các câu lạc bộ, quán bar và cuộc sống về đêm được gọi là Dải Hoàng hôn. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những câu lạc bộ nổi tiếng như Whisky a Go Go, Rainbow và Roxy. Những câu lạc bộ lịch sử này đã khởi động sự nghiệp của nhiều ban nhạc rock nổi tiếng trong thập niên 80.

 Đại lộ Sunset

Nếu nhạc rock không phải là sở thích của bạn, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều địa điểm khác để giải trí, như The Comedy Store, nơi các diễn viên hài nổi tiếng thế giới đã biểu diễn trong nhiều năm. Bạn cũng có thể ghé thăm các câu lạc bộ cao cấp và các quán cocktail nằm rải rác trên đường. Các lựa chọn đồ ăn đa dạng từ đồ ăn nhanh đến đồ ăn cao cấp.

Điều cần biết về Đại lộ Sunset

Đại lộ Sunset mang đến một loạt các trải nghiệm tùy thuộc vào nơi bạn đi dọc theo con phố. Đại lộ Sunset mang đến khung cảnh tiệc tùng cổ điển về đêm. Các khu vực khác rải rác các khu mua sắm, ăn uống cao cấp, khách sạn và chỗ ở.

Nói chung, Đại lộ Sunset là một điểm đến tương đối an toàn vào ban đêm. Giống như bất kỳ đường phố nào trong thành phố, tội phạm có thể xảy ra, vì vậy tốt nhất bạn nên ở những khu vực đông dân cư, đủ ánh sáng nếu bạn ở một mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan