Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Kinh nghiệm xin Visa

Tại sao cần có Lịch sử du lịch khi xin Visa Mỹ, Canada, Châu Âu và các nước phát triển

Mỹ , Canada, Vương Quốc Anh , các quốc gia thuộc Châu Âu …là những điểm đến du lịch hàng đầu mà đại đa số du khách quan tâm. Và quốc tịch Việt Nam thì đều cần phải xin visa du lịch để đi du lịch những nước này.*

Ngoài những hồ sơ yêu cầu về: Công việc, tài chính, tài sản, nhân thân thì lịch sử du lịch cũng là một trong những vấn đề cần được lưu ý. 

Một câu hỏi đặt ra : Vì sao lịch sử du lịch lại quan trọng khi xin visa các nước này ? Thật tế đây không phải yêu cầu bắt buộc, từng có khá nhiều khách chỉ mới đi 1-2 nước gần Việt Nam , thậm chí “hộ chiếu trắng” cũng vẫn đậu visa.

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn nhất có thể thì quý khách nên có 1 lịch sử du lịch đẹp. Hầu hết các form khai đều hỏi : Bạn đã đi qua những nước nào? Điều này chứng tỏ Đại Sứ Quán/ Lãnh Sự Quán cũng khá quan tâm đến lịch sử du lịch.

Đây là vài thông tin tham khảo, giúp quý khách có thêm sự lựa chọn trước khi đến với chuyến du lịch của bản thân và gia đình. Vigotour với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, luôn sẵng sàng tư vấn chi tiết các thủ tục hồ sơ, cũng như giảm bớt sự phức tạp trong khâu chuẩn bị giấy tờ của quý khách.

 

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan