Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Ngỡ Ngàng Trước Cảnh Sắc Của Thị Trấn Xinh Đẹp Tahoe City

Tahoe City là một thị trấn nhỏ tuyệt đẹp với lịch sử bắt nguồn từ Cơn sốt vàng thế kỷ 19. Với các bảo tàng, địa danh lịch sử và quang cảnh ven hồ, thị trấn là một trong những điểm nóng của Hồ Tahoe. Du khách du lịch Mỹ có thể tận hưởng bãi biển ven hồ tuyệt đẹp vào mùa hè, nhảy xuống làn nước hồ mát lạnh. Trong những tháng lạnh hơn, Tahoe City trở thành quê hương của Snowfest, một bữa tiệc hàng năm kỷ niệm mùa đông vạn vật theo phong cách hoang dã, thú vị nhất.

Tahoe City

Từ các khách sạn boutique đến các khu cắm trại do gia đình tự quản, Tahoe City phục vụ mọi sở thích và chào đón mọi đối tượng du khách. Cung cấp các lựa chọn ăn uống ngon miệng, không thiếu khu mua sắm và nhiều cảnh đẹp thiên nhiên, Tahoe City chính đáng là một trong những điểm du lịch hàng đầu của khu vực.

Những người yêu thích vẻ đẹp tự nhiên sẽ bị thu hút bởi Inspiration Point Vista, một đường lái xe tuyệt đẹp nhìn ra Vịnh Emerald. Mặc dù không dành cho những người yếu tim, nhưng con đường quanh co này sẽ mang đến cho du khách một số tầm nhìn đẹp nhất của Hồ Tahoe và những ngọn núi bên kia. Đối với những người đến thăm khu vực này để tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên vô song, một chuyến viếng thăm Inspiration Point Vista đơn giản là không thể bỏ qua.

Tahoe City

Eagle Falls Trail là một khu vực đi bộ đường dài tuyệt đẹp gần Hồ Tahoe, thích hợp cho hầu hết các cấp độ trải nghiệm và rèn luyện sức khỏe. Đường mòn Eagle Falls dẫn du khách qua những cây cầu và đá để lên cao hơn và cao hơn trên Hồ Tahoe. Nó đạt đến đỉnh điểm là một số tầm nhìn ấn tượng nhất của khu vực có thể nhìn thấy từ bất cứ đâu.

Đối với những người thích tận hưởng không gian ít vất vả hơn của các điểm tham quan của Tahoe City, một chuyến thăm đến Dinh thự Hellman-Ehrmann là một lựa chọn tuyệt vời. Cung cấp một cái nhìn độc đáo về cuộc sống của lớp vỏ thượng lưu Bờ Tây từ hơn một thế kỷ trước, dinh thự là một cấu trúc bằng thông tuyệt đẹp với tầm nhìn tuyệt vời ra hồ phía trước.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan