Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Trải Nghiệm Ăn Uống Cạnh Những Loài Khủng Long Khổng Lồ Tại T-Rex Café Orlando

T-Rex Café Orlando là một nhà hàng theo chủ đề khủng long ở trung tâm Disney Springs Orlando, Hoa K. Trải nghiệm ăn uống thực tế này liên quan đến hoạt hình khủng long, mưa sao băng và thủy cung, cũng như phục vụ rất nhiều đồ ăn ngon!

T-Rex Café Orlando

Nhà hàng được thiết kế công phu này được chia thành các khu vực khác nhau và cứ sau 20 phút lại có một trận mưa sao băng khổng lồ bao trùm toàn bộ khu vực ăn uống, bao gồm cả tiếng ầm ầm và những vụ nổ! Ngay cả các bữa ăn cũng theo chủ đề, với các món ăn như Triceratops Trio được cung cấp (là combo tôm, bít tết và xiên que).

Trẻ em có thể thưởng thức các màn hình tương tác và giáo dục về các sinh vật tiền sử trong vùng Paleo hoặc chúng có thể đào hóa thạch và tìm kho báu quý giá trong Discovery Creek. Một trong những điểm nổi bật là T-Rex cao 15 foot di chuyển và gầm rú, và khu Ice Cavern của nhà hàng, nơi đang vo ve với những con ong bắp cày khổng lồ! Đó là một trải nghiệm ăn uống mà bạn sẽ không bao giờ quên.

T-Rex Café Orlando

Nhà hàng cực kỳ bận rộn vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã đặt chỗ trước. Có rất nhiều bãi đậu xe trong và xung quanh khu vực Disney Springs, mặc dù nếu bạn đã đặt chỗ trước, bạn nên đến trước 1 giờ để đảm bảo không bị lỡ chỗ.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan