Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Cùng Trẻ Khám Phá Thiên Nhiên Kỳ Thú Tại Sở Thú San Francisco

Sở thú San Francisco mang đến cho du khách cơ hội đi dạo quanh khu đất rộng 100 mẫu Anh với hơn 250 loài động vật trong môi trường sống bản địa của chúng. Vườn thú có hơn 1.000 cá thể động vật và nằm ở góc Tây Nam của San Francisco, nép mình ngay sát Thái Bình Dương. 

Điểm tham quan thú vị này cho phép bạn đến gần hươu cao cổ, ngựa vằn, đà điểu và gấu xám, xem vượn cáo nhảy qua cây và xem một trong những đàn chim cánh cụt Magellanic lớn nhất trong điều kiện nuôi nhốt. Đây là một điểm tham quan thân thiện với gia đình, cũng cung cấp nhiều lựa chọn ăn uống và cửa hàng quà tặng cho đồ lưu niệm.

Sở thú San Francisco

Một số khu trưng bày phổ biến nhất của sở thú bao gồm Khu vực Châu Phi Leanne Roberts và Khu vực Valentine Family Savanna, nơi mang đến một môi trường cảnh quan Châu Phi đích thực, nơi bạn có thể xem mọi thứ từ đà điểu, cò đến hươu cao cổ và ngựa vằn. The Hearst Grizzly Gulch mang bạn đến gần hơn và cá nhân với 2 chị em gấu xám được giải cứu.

Đảo Penguin và Rừng Vượn cáo Lipman mang đến cho du khách khám phá một số môi trường sống lớn nhất cho các loài tương ứng của chúng trong cả nước. Vườn thú dành cho trẻ em của Gia đình Fisher là nơi nổi tiếng với trẻ em để cho trẻ em ăn và cưng nựng động vật. Trẻ em cũng có thể đi băng chuyền và tàu hơi nước thu nhỏ. 

Sở thú San Francisco

Vườn thú mở cửa hàng ngày và có giá vào cửa phải chăng, trẻ em dưới 2 tuổi được vào cửa miễn phí. Hút thuốc bị cấm trong khuôn viên sở thú, bao gồm cả xì gà điện tử và vaping. Tất cả các khu vực trong vườn thú đều có lối đi dành cho xe lăn, các tuyến đường có thể tiếp cận và các khu vực triển lãm đều được chỉ dẫn trên bản đồ sở thú. Du khách du lịch Mỹ khi ghé thăm vườn thú nên mang theo áo khoác và đi giày thoải mái, đặc biệt là ngoài những tháng ấm hơn như tháng 9 và tháng 10.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan