Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Lạc Vào Không Gian Của Thiên Nhiên Kỳ Thú Tại Sở Thú Miami

Sở thú Miami là công viên động vật học lớn nhất ở Florida. Đây cũng là vườn thú cận nhiệt đới duy nhất ở Hoa Kỳ. Vườn thú tiếp giáp với Công viên Tưởng niệm Larry và Penny Thompson, công viên và khu cắm trại lớn nhất ở Hạt Miami-Dade. Vườn thú có diện tích gần 750 mẫu Anh và là nơi sinh sống của hơn 3.000 loài động vật và 1.000 loài thực vật.

Vườn thú nằm 29,7 dặm về phía tây nam của Downtown Miami, giữa Richmond Heights và Richmond West, hoặc nửa giờ lái xe qua đường cao tốc US Route 1. Trước vị trí hiện tại, Sở thú Miami từng nằm trên đảo chắn Key Biscayne. Trong hơn nửa thế kỷ, nó vẫn là một trong những điểm đến hàng đầu cho các gia đình đến thăm Miami.

Sở thú Miami

Chính thức là Vườn và Công viên Động vật học Miami-Dade, Nguồn gốc của Sở thú Miami bắt nguồn từ năm 1948 khi tiền thân của nó, Sở thú Công viên Crandon, mở cửa trên Key Biscayne. Vườn thú dễ bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bão Betsy cuối cùng đã tàn phá sở thú vào năm 1965 và tình trạng của nó ngày càng suy yếu vào những năm 70.

Được thúc giục di chuyển đến một địa điểm lớn hơn trong đất liền, Sở thú Công viên Crandon đã đóng cửa và Sở thú Miami Metrozoo mới mở cửa vào Ngày Độc lập năm 1980, tại địa điểm hiện tại ở phía bắc Công viên Tưởng niệm Larry và Penny Thompson. Khi khám phá Key Biscayne, bạn vẫn có thể nhìn thấy tàn tích của Sở thú Công viên Crandon gần Bãi biển Crandon ngày nay.

Sở thú Miami

Các cuộc triển lãm của Metrozoo tiếp tục mở rộng trong suốt những năm 80, cuối cùng chiếm hơn 750 mẫu Anh. Vào dịp kỷ niệm 30 năm thành lập sở thú vào tháng 7 năm 2010, Metrozoo đổi tên thành Zoo Miami vì 'metro' bị coi là lỗi thời và biệt danh mới thú vị hơn với lối chơi chữ 'zoom' được đưa vào, đưa sở thú thoát khỏi quá khứ đen tối sâu thẳm của nó .

Nam Florida có khí hậu cho phép Sở thú Miami trở thành ngôi nhà thích hợp cho nhiều loại động vật từ các vùng cận nhiệt đới của Châu Á, Úc và Châu Phi, cũng như lưu vực sông Amazon và Everglades của Florida. Tất cả mọi thứ từ voi châu Phi, sư tử và khỉ đột vùng đất thấp phía tây, đến hổ Sumatra, siamang và heo vòi Mã Lai đều vui đùa trong các cuộc triển lãm ngoài trời của Sở thú Miami. Các cuộc triển lãm cây và thực vật kỳ lạ, từ cây bao báp và tre cho đến hoa lan trang trí sống động dọc theo Đường mòn Châu Á làm tăng thêm sự đa dạng của vườn thú.

Có khoảng 60 loài từ sân sau của sở thú, từ chim mỏ thìa và báo Florida đến cú đào hang, đại bàng, rùa và cá sấu. Amazon & Beyond cho phép bạn ngắm nhìn những loài động vật tuyệt vời từ Trung và Nam Mỹ, với Khu rừng trên mây nơi bạn có thể tản bộ giữa màn sương mù.

Sở thú Miami

Những đứa trẻ nhỏ tuổi hơn có thể vui chơi thỏa thích tại Khu trẻ em trong sở thú cũng như vườn thú dành riêng cho thú cưng. Bạn cũng có thể kiểm tra thời gian cho ăn để có thể đến gần một số loài động vật, bao gồm cả hươu cao cổ và lạc đà, vào những thời điểm nhất định trong ngày.

Các hoạt động bổ sung thú vị khác bao gồm trò chơi Đi thuyền trên sông, thuyền đạp và đường ray một ray của sở thú sẽ đưa bạn đi qua những tán cây tuyệt đẹp của Sở thú Miami. Một cách thú vị để tận hưởng và du ngoạn quanh khuôn viên Vườn thú Miami cùng gia đình là thuê một chiếc Safari Cycle, có thể ngồi cho bố và mẹ đạp ở phía sau và 2 đứa trẻ ở phía trước.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan