Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Khám Phá Vương Quốc Động Vật Tại Sở Thú Los Angeles

Sở thú và Vườn bách thảo Los Angeles là điểm thu hút hoàn hảo cho những người yêu động vật ở mọi lứa tuổi. Với hơn 270 loài động vật có vú, chim, động vật không xương sống, bò sát và lưỡng cư để xem, bạn có thể dành cả ngày đắm chìm trong vương quốc động vật. Năm mươi tám loài trong số này được phân loại là có nguy cơ tuyệt chủng, vì vậy bạn có thể mong đợi cơ hội hiếm có để xem cận cảnh những loài động vật này đồng thời hỗ trợ các nỗ lực bảo tồn quan trọng.

Los Angeles Zoo

Bên cạnh nhiều loài động vật bản địa và kỳ lạ, vườn thú còn là nơi sinh sống của hơn 800 loài thực vật và việc vào vườn bách thảo đã bao gồm trong giá vé vào cửa chung của bạn. Vườn thú cũng có một trung tâm cứu hộ thực vật hợp tác với Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ và chịu trách nhiệm duy trì các loài thực vật quý hiếm được nhập lậu vào nước này. 

Giống như bất kỳ sở thú nào, Sở thú Los Angeles có rất nhiều loài động vật. Trong số các cuộc triển lãm phổ biến nhất là voi châu Á, khu bảo tồn khỉ đột, hươu cao cổ Maasai và rừng nhiệt đới vượn đỏ. Triển lãm hải cẩu bến cảng cũng là một địa điểm được yêu thích, với tầm nhìn từ trên cao và dưới nước về môi trường sống dưới nước. Trước khi bạn rời đi, hãy nhớ xem các loài đặc biệt hơn của sở thú, chẳng hạn như okapi, mandrill và heo vòi núi.

Sở thú Los Angeles

Sở thú Los Angeles là một trong số ít vườn thú ở Hoa Kỳ có một gia đình gấu túi. Thế giới triển lãm các loài chim khá ấn tượng, vì nó bao gồm một trong những đàn chim hồng hạc lớn nhất trên toàn cầu và một giảng đường dành cho các cuộc trình diễn của chim săn mồi.

Sở thú Los Angeles có một cơ sở LAIR mới, đây là một triển lãm tương tác nơi trẻ em có thể chạm và xem các loài bò sát, lưỡng cư và động vật không xương sống. Ngoài ra còn có một băng chuyền ngay đối diện LAIR, nơi trẻ em có thể cưỡi trên những con vật yêu thích của mình, bao gồm voi, gấu và khỉ đột.

Cha mẹ cũng nên lên kế hoạch dừng chân tại Sở thú dành cho Trẻ em của Gia đình Winnick. Ngoài khung cảnh vui chơi trong hang động, điều phổ biến nhất để làm ở đây là xem những chú chó thảo nguyên từ bên trong môi trường sống của chúng thông qua các bong bóng bật lên bằng kính. Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm sở thú độc đáo hơn cho gia đình mình, bạn nên cân nhắc đặt một trong những trải nghiệm ngủ qua đêm ở sở thú, nơi bạn có thể đến gần một số loài động vật yêu thích của mình, tìm hiểu về thói quen chăm sóc chúng và ngủ như thể bạn đang ở safari.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan