Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Chinh Phục “Vương Quốc” Cho Động Vật Hoang Dã Tại Sở thú Los Angeles

Sở thú và Vườn bách thảo Los Angeles là điểm thu hút hoàn hảo cho những người yêu động vật ở mọi lứa tuổi. Với hơn 270 loài động vật có vú, chim, động vật không xương sống, bò sát và lưỡng cư để xem, bạn có thể dành cả ngày để đắm mình trong một vương quốc động vật. 58 loài trong số này được xếp vào loại có nguy cơ tuyệt chủng, vì vậy bạn có thể mong đợi cơ hội hiếm có để xem cận cảnh những loài động vật này trong khi hỗ trợ các nỗ lực bảo tồn quan trọng.

Sở thú Los Angeles

Bên cạnh nhiều loài động vật bản địa và ngoại lai, vườn thú còn là nơi sinh sống của hơn 800 loài thực vật, và vé vào cửa các vườn bách thảo đã được bao gồm trong giá nhập học chung của bạn. Vườn thú cũng có một trung tâm cứu hộ thực vật hợp tác với Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ và chịu trách nhiệm duy trì các loài thực vật quý hiếm nhập lậu vào nước này. 

Giống như bất kỳ sở thú nào, Sở thú Los Angeles có rất nhiều loài động vật. Trong số các cuộc triển lãm phổ biến nhất là voi châu Á, khu bảo tồn khỉ đột, hươu cao cổ Maasai và rừng nhiệt đới vượn đỏ. Triển lãm hải cẩu bến cảng cũng là một hoạt động yêu thích, với việc quan sát môi trường sống dưới nước ở trên và dưới nước. Trước khi bạn rời đi, hãy nhớ xem các loài đặc biệt hơn của vườn thú, chẳng hạn như okapi, mandrill và heo vòi núi.

Sở thú Los Angeles

Sở thú Los Angeles là một trong số ít các vườn thú ở Mỹ có một gia đình gấu túi. Triển lãm thế giới của các loài chim khá ấn tượng, vì nó bao gồm một trong những đàn chim hồng hạc lớn nhất trên toàn cầu và một giảng đường dành cho các cuộc trình diễn của loài chim săn mồi.

Sở thú Los Angeles có một cơ sở LAIR mới, đây là một triển lãm tương tác, nơi trẻ em có thể chạm và xem các loài bò sát, lưỡng cư và động vật không xương sống. Ngoài ra còn có một băng chuyền đối diện ngay với LAIR, nơi trẻ em có thể cưỡi trên những con vật yêu thích của chúng, bao gồm cả voi, gấu và khỉ đột.

Các bậc cha mẹ cũng nên lên kế hoạch cho một điểm dừng chân tại Vườn thú dành cho Trẻ em Gia đình Winnick. Ngoài khung cảnh hang động, điều phổ biến nhất để làm ở đây là xem những con chó đồng cỏ từ bên trong môi trường sống của chúng thông qua các bong bóng kính bật lên. Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm sở thú độc đáo hơn cho gia đình mình, bạn nên cân nhắc đặt một trong những trải nghiệm ngủ qua đêm của vườn thú, nơi bạn có thể đến gần một số loài động vật yêu thích của mình, tìm hiểu về thói quen chăm sóc của chúng và ngủ như thể bạn đang đi săn.

Sở thú Los Angeles

Vườn thú cung cấp dịch vụ đưa đón safari không tốn kém sẽ đưa bạn đến 6 địa điểm khác nhau xung quanh công viên. Hệ thống xe đưa đón này là một lựa chọn hoàn hảo cho người lớn gặp khó khăn về khả năng vận động hoặc các bậc cha mẹ có con nhỏ, những người có thể gặp khó khăn khi đi bộ hết công viên. Vườn thú hoàn toàn có thể vào cửa và cung cấp dịch vụ cho thuê xe lăn và xe tay ga nếu bạn hoặc bất kỳ ai trong nhóm của bạn cần hỗ trợ vận chuyển.

Sở thú Los Angeles có sẵn một số lựa chọn nhà hàng, từ đồ ăn nhanh đến trải nghiệm ăn uống tại chỗ, và nó cũng có quầy churro dành cho những ai đang tìm kiếm một món ăn nhẹ vui vẻ và ngon miệng.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan