Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Trải Nghiệm Bước Ra Khỏi Tầng 103 Của Tháp Willis, Chicago

Skydeck Chicago là một đài quan sát nổi tiếng nằm trên tầng 103 của Tháp Willis, nơi có tầm nhìn ngoạn mục ra đường chân trời của thành phố và hơn thế nữa. Từ vị trí này, bạn sẽ có thể nhìn ra 4 tiểu bang lân cận.

Bất cứ ai cũng có thể thưởng thức đài quan sát với điều kiện là bạn không sợ độ cao. Tất nhiên là không có mối nguy hiểm thực sự nào, nhưng bạn có thể thấy rõ độ cao của mình khi ở đây. Hãy nhớ rằng có giới hạn thời gian là 60 giây hoặc 90 giây nếu bạn có 4 người trở lên đi cùng.

Skydeck Chicago

Skydeck Chicago nổi bật

Một trong những khía cạnh ấn tượng nhất của Skydeck Chicago là nó không chỉ là một điểm quan sát. Ledge đặt bạn trong một hộp kính kéo dài 4,3 feet ra khỏi boong chính, cho phép bạn “bước ra ngoài tòa nhà” mà không có gì ngăn cách bạn và đường phố ngoài tấm kính bạn đang đứng.

Từ bên trong chiếc hộp kính này, bạn sẽ có thể nhìn thẳng xuống những con phố bên dưới từ tầng 103 của tòa nhà chọc trời đồ sộ này. Các bức tường và trần của hộp kính cũng hoàn toàn trong suốt, vì vậy bạn có thể cảm thấy như thể bạn đang lơ lửng trên thành phố.

Skydeck Chicago

Những điều cần biết khi ghé thăm Skydeck Chicago

Trước khi bạn đến thăm Skydeck Chicago, có một số mẹo bạn nên ghi nhớ. Mặc dù khung cảnh tuyệt đẹp chỉ bằng mắt thường, bạn có thể muốn mang theo ống nhòm để chụp ở khoảng cách tuyệt đối mà bạn có thể nhìn thấy ở đây. Vào một ngày quang đãng, bạn có thể nhìn xa tới 50 dặm.

Ngoài ra, bạn có thể muốn đến thăm vào khoảng thời gian hoàng hôn. Đài quan sát cho phép bạn có tầm nhìn về phía tây khi màu đỏ và cam từ hoàng hôn phủ lên thành phố tạo ra một ánh sáng quyến rũ mà bạn sẽ không thể quên sớm.

Skydeck Chicago – một trong những điểm nổi bật của 13 điều nên trải nghiệm khi du khách du lịch Mỹ đến với Chicago!

Địa điểm: 233 S Wacker Dr, Chicago, IL 60606, USA

Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 10 giờ sáng to 8 giờ tối

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan