Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Trầm Trồ Trước “Bảy Ngọn Núi Ma Thuật” Seven Magic Mountains

"Seven Magic Mountains" – "Bảy ngọn núi ma thuật" của nghệ sĩ nổi tiếng thế giới Ugo Rondinone, là một công trình sắp đặt bằng đá vôi đầy màu sắc, bắt mắt và là điểm tham quan nghệ thuật trên đất liền không thể bỏ qua đối với những người yêu nghệ thuật khi đến thăm Las Vegas. Là một phần của Bộ sưu tập Mỹ thuật ARIA, tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp này nằm gần Hồ Jean Dry, một điểm đến nghệ thuật trên cạn nổi tiếng vào những năm 1960.

Tác phẩm sắp đặt nghệ thuật ở Henderson, Nevada, và tọa lạc trên khu đất công cách 10 dặm về phía nam nơi Đại lộ Las Vegas và Đại lộ St. Rose giao nhau. Nằm dọc theo Xa lộ Liên tiểu bang 15, 7 tòa tháp đá vôi có màu sắc rực rỡ nổi bật giữa khung cảnh sa mạc mời gọi du khách tham gia tour Mỹ dừng chân và khám phá điểm tham quan miễn phí này.

Seven Magic Mountains

Nằm cách Las Vegas vài dặm, tác phẩm nghệ thuật trên đất liền độc đáo này bền vững do sử dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên trong quá trình xây dựng. 7 tòa tháp được tạo ra bằng cách sử dụng 33 tảng đá vôi có nguồn gốc địa phương và mỗi tòa tháp cao khoảng 30-35 feet.

Seven Magic Mountains là một phần của Bộ sưu tập mỹ thuật Aria và được đưa vào chuyến tham quan tự hướng dẫn đến Cơ sở ARIA ở CityCenter. Du khách có thể quay trở lại Las Vegas để tham gia chuyến đi bộ miễn phí đến bộ sưu tập lớn hơn gồm các tác phẩm điêu khắc, tranh vẽ và tác phẩm sắp đặt nghệ thuật lớn sau chuyến thăm "Bảy ngọn núi ma thuật".

Seven Magic Mountains

Seven Magic Mountains chỉ cách Las Vegas một quãng lái xe ngắn và là điểm tham quan miễn phí cho những du khách muốn tiết kiệm ngân sách. Không có phương tiện giao thông công cộng đến điểm tham quan này, vì vậy bạn sẽ cần phải tự sắp xếp phương tiện di chuyển của mình đến điểm đến này.

Việc lắp đặt diễn ra trên đất công cộng trong sa mạc, vì vậy điều quan trọng là phải biết về hệ động vật và thực vật địa phương và không để lại dấu vết trong chuyến thăm của bạn. Không có phòng tắm tại nơi lắp đặt, nhưng chúng có thể được tìm thấy ở Jean Dry Lake hoặc ở Las Vegas. Hãy chuẩn bị sẵn nước và kem chống nắng khi cần thiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan