Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Quảng Trường Thời Đại – ” Trái Tim Của New York”

Quảng trường Thời đại được coi là trái tim của New York . Theo thời gian, nó đã trở thành biểu tượng của đô thị sôi động này, với những tấm biển quảng cáo khổng lồ, được chiếu sáng bởi những ngôi sao của nhiều bộ phim!

Quảng trường Thời đại

Với đèn neon và biển quảng cáo, Quảng trường Thời đại là địa danh nổi tiếng nhất của New York  và là khu vực sôi động nhất trong thành phố, nằm ở giao lộ của Broadway và Đại lộ số 7.

Tại Quảng trường Thời đại, bạn sẽ tìm thấy các quán bar, nhà hàng, nhà hát, viện bảo tàng trong bầu không khí tuyệt vời. Khi màn đêm buông xuống, ánh đèn của Quảng trường Thời đại chiếu sáng thành phố, người dân địa phương cũng như khách du lịch hoàn toàn bị mê hoặc bởi quảng trường nổi tiếng nhất của thành phố.

Một chuyến thăm Quảng trường Thời đại là hoàn toàn không thể bỏ qua với tư cách là một du khách đến NY . Nơi này là bối cảnh của vô số bộ phim và phim truyền hình, là quảng trường sầm uất nhất ở Manhattan, tạo thành trung tâm của Quả táo lớn.

Quảng trường Thời đại

Các biển quảng cáo có lẽ là điểm thu hút chính, bất cứ nơi nào bạn cũng có thể nhìn thấy màu sắc và ánh sáng!

Là một điểm thu hút hàng đầu đối với khách du lịch mỹ, Quảng trường Thời đại đôi khi có thể hơi ngột ngạt vì nó thu hút khoảng 330.000 người mỗi ngày;  nhưng, đây cũng là một phần của sự quyến rũ của nó.

Quảng trường Thời đại vào cuối những năm 90, khu vực này nổi tiếng với ma túy và tội phạm. Trong thời kỳ quản lý của Rudolph Giuliani với tư cách là Thị trưởng thành phố New York vào thời điểm chuyển giao thế kỷ, Quảng trường Thời đại bắt đầu thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan