Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Kiến Trúc Ấn Tượng Của Phòng hòa nhạc Walt Disney ở Los Angeles

Phòng Hòa nhạc Walt Disney là một nhà hát hiện đại nằm trong khuôn viên Trung tâm Âm nhạc Los Angeles, Hoa Kỳ. Tòa nhà được coi là một dấu ấn của kiến ​​trúc Los Angeles và được đánh giá cao trên toàn cầu về khả năng xây dựng tuyệt vời của nó. Phòng hòa nhạc thường xuyên tổ chức các buổi hòa nhạc cuối tuần và các dàn nhạc lưu động, nhưng đây cũng là địa điểm cố định của Los Angeles Master Chorale.

Phòng Hòa nhạc Walt Disney

Phòng hòa nhạc này là nơi có REDCAT (Nhà hát Roy và Edna Disney / CalArts), bao gồm cả nhà hát riêng và phòng trưng bày nghệ thuật đa phương tiện. Không bao giờ thiếu các sự kiện để tham dự tại Phòng hòa nhạc Walt Disney. Nếu bạn có kế hoạch tận dụng các cơ sở REDCAT, hãy nhớ kiểm tra trực tuyến để biết toàn bộ lịch biểu diễn khiêu vũ và sân khấu, chiếu phim, nhạc sống và các buổi nói chuyện thông tin của họ.

Tất cả các sự kiện ở đây đều được bán vé riêng và bạn nên mua vé trước. Phòng trưng bày, cũng do REDCAT điều hành, cung cấp vé vào cửa miễn phí và mở cửa trong giờ hoạt động thường xuyên của họ cũng như trong thời gian tạm dừng của bất kỳ buổi biểu diễn trực tiếp nào. Phòng trưng bày tập trung vào việc làm nổi bật các nghệ sĩ Mỹ mới và luân phiên triển lãm thường xuyên.

Phòng Hòa nhạc Walt Disney

Ngay cả khi bạn không định tham dự một sự kiện tại phòng hòa nhạc, bạn vẫn có thể tham quan tòa nhà và các phòng trưng bày. Các chuyến tham quan tự hướng dẫn bằng âm thanh được cung cấp miễn phí và các tour du lịch 1 giờ có hướng dẫn và theo nhịp độ tự túc được cung cấp cho các nhóm từ 15 người trở lên với một khoản phí.

Phòng hòa nhạc Walt Disney đáng để ghé thăm để chiêm ngưỡng kiến ​​trúc. Nó được thiết kế bởi Frank Gehry và mất 16 năm để hoàn thành từ ý tưởng cho đến khi xây dựng. Tòa nhà được hoan nghênh vì kiến ​​trúc hiện đại, bằng thép ở bên ngoài và bên trong, được đánh giá cao về trải nghiệm âm thanh đáng kinh ngạc, được cho là tăng tần số âm thanh để giảm bước sóng và cải thiện chất lượng âm thanh. Hội trường được thiết kế để trở thành một trải nghiệm âm nhạc sống động và thân mật, đó là lý do tại sao khán phòng được xây dựng theo phong cách vườn nho, với chỗ ngồi ở cả 4 phía của sân khấu.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan