Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Một Ngày Khám Phá Phố U Lịch Sử ở Washington DC

Phố U là một con phố nổi tiếng ở Washington, DC, nơi có cuộc sống về đêm sôi động và lịch sử phong phú của người Mỹ gốc Phi trong thành phố. du khách tham gia tour Mỹ không chỉ có thể tận hưởng giá trị lịch sử và các địa điểm đặc biệt trong khu vực này mà còn có thể thấy những bổ sung mới, làm cho điểm đến này trở thành một điều kỳ diệu hiện đại. Sân khấu âm nhạc đặc biệt nổi tiếng, vì vậy hãy nhớ để mắt đến các buổi biểu diễn nhạc sống. Gần như tất cả mọi người đều có thể tận hưởng chuyến thăm Phố U. Hầu hết mọi người dành khoảng 3 hoặc 4 giờ ở đây để khám phá mọi thứ mà khu vực này mang lại.

Phố U

Một trong những điểm nổi bật chính của Phố U là sân khấu âm nhạc. Là quê hương của Nhà hát Lincoln, Bohemian và Nhà hát Howard, đây là nơi nên đến nếu bạn muốn xem nhạc jazz trực tiếp. Tất nhiên, bạn sẽ thấy tất cả các thể loại được chơi quanh năm, mặc dù trọng tâm là nhạc jazz và funk. Các câu lạc bộ đêm với nhạc sống rất phổ biến ở đây và khu vực này có Câu lạc bộ 9:30 và Black Cat.

Khi ở khu vực Phố U, bạn có thể quan tâm đến một số địa danh lịch sử được tìm thấy ở đây. Ben's Chilli Bowl là một điểm ghé thăm thú vị của địa phương đã có từ năm 1958. Ngoài ra, bạn có thể nhìn thấy Tòa nhà True Reformer, là một trong những thành tựu nổi bật của John A. Lankford, một kiến ​​trúc sư người Mỹ gốc Phi xuất sắc, người đã thiết kế khá nhiều tòa nhà mang tính biểu tượng trong khu vực. diện tích.

Phố U

Phần lớn Phố U vẫn mang phong cách thời Victoria được phát triển vào cuối thế kỷ 19. Hầu hết các tòa nhà thời Victoria đều nằm trong khu phố lịch sử Greater U Street. Vào đầu thế kỷ 20, khu vực này chủ yếu là nơi sinh sống của người Mỹ gốc Phió. Tuy nhiên, nghệ thuật biểu diễn vẫn là một phần thiết yếu trong linh hồn của khu phố cho đến ngày nay.

Tham quan Phố U cũng sẽ đưa bạn đến gần một số điểm tham quan đáng chú ý khác. Đi về phía bắc bởi Đại học Howard, và bạn có thể ghé thăm Bảo tàng Lịch sử Cần sa. Hầu hết các điểm tham quan như Phòng trưng bày Quốc gia và Tòa nhà Quốc hội đều nằm ở phía nam, nhưng chúng cách đó hơn một dặm về phía Phố 6 dẫn vào Trung tâm Mua sắm Quốc gia.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan