Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Khám Phá Phố Fremont – Nơi Bắt Đầu Của Las Vegas

Phố Fremont chật ních người với nhiều hoạt động – đây cũng là khu giải trí ban đầu của Las Vegas, Hoa Kỳ. Với các phòng chơi trò chơi hào nhoáng như Golden Nugget và nhiều nhà hàng cocktail, Nó cũng có một số trải nghiệm độc đáo của riêng mình, như các buổi trình diễn ánh sáng hàng đêm bùng nổ bằng đèn neon.

Bạn cũng sẽ tìm hiểu một chút về lịch sử Las Vegas trên Fremont, nhờ Bảo tàng Mob và các điểm cổ điển khác trong khu vực Trung tâm thành phố xung quanh.

fremont

Sơ lược về lịch sử của Phố Freemont

Phố Fremont là nơi bắt đầu tất cả cho Vegas. Quay trở lại năm 1905, nó là trung tâm của thành phố trong sa mạc, với rất nhiều tiệm và chuồng ngựa. Trong những năm 1930 và 1940, nó được biết đến như là tâm điểm của cảnh cờ bạc của thị trấn. Phần lớn trong số đó giờ đã chuyển sang Dải Las Vegas náo nhiệt ở phía nam. Dù vậy, Fremont cũ vẫn sống động như ngày nào.

Phố Freemont có gì nổi bật?

Trong ngày, bạn có thể đi sâu vào lịch sử và văn hóa phong phú của thành phố hấp dẫn này. Bạn có thể khám phá câu chuyện về sự chói lọi của Vegas nổi tiếng tại Bảo tàng Neon, nơi có rất nhiều ánh sáng cổ điển từ các sòng bạc đã qua sử dụng. Ngoài ra, hãy đến Binion's Hotel Casino, nơi bạn có thể chụp ảnh tự sướng với 1 triệu đô la. Bảo tàng Downtown Mob cũng xứng đáng được đề cập đặc biệt. Nó quay những câu chuyện về sự cấm đoán và làm đổ đậu lên Al Capone.

Cuối phía tây của Phố Fremont là nơi tổ chức Trải nghiệm Phố Fremont đầy mê hoặc. Đó là viên ngọc quý của toàn quận, mang đến những màn trình diễn ánh sáng tuyệt vời và một số hoạt động theo đuổi đô thị lạc nhịp. Chúng bao gồm các tuyến như SlotZilla Zip Line, nơi bạn sẽ phóng mình từ đỉnh của một chiếc kính Martini quá khổ lên dây cáp phóng to hơn 100ft phía trên trung tâm mua sắm. Mua sắm tập trung vào các cửa hàng đồ chơi nổi tiếng, cửa hàng thịt bò khô khổng lồ, những người bán băng đĩa.

Đi đâu vào ban đêm ở Phố Fremont?

Phố Fremont thực sự trở nên sống động khi đêm đến ở Las Vegas. Mọi thứ bắt đầu với những màn trình diễn LED tuyệt vời của Fremont Street Experience. Nó khai thác sức mạnh của hơn 12 triệu đèn để tạo ra các màn hình nghe nhìn đắm chìm kéo dài 6 phút. Chúng bắt đầu vào giờ mỗi giờ và không thể bỏ qua.

Ngoài ra còn có một số tùy chọn tinh tế hơn như Don't Tell Mama, nơi bạn sẽ bắt gặp những nhạc trưởng piano lấp lánh và những người pha chế hát.

Tất nhiên, không có buổi tối nào ở Fremont là trọn vẹn nếu không có một chuyến đi đến sòng bạc. Golden Nugget thường là “át chủ bài” của khu phố này.

Địa điểm: Fremont St, Las Vegas, NV 89101, USA

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan