Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Phố Cổ Old Town Ở Chicago – Điểm Đến Cho Những Người Yêu Lịch Sử Và Kiến Trúc

Old Town ở Chicago là một khu phố tương đối nổi tiếng đối với nhiều du khách tham gia tour Mỹ. Điều này một phần là nhờ vào Vườn thú Công viên Lincoln, một điểm tham quan nổi tiếng, miễn phí và quanh năm. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ được xem một phần lịch sử Chicago mà bạn sẽ không tìm thấy ở nơi nào khác, cùng với một cộng đồng nghệ thuật sôi động.

Từng có thời được biết đến với tên gọi “The Cabbage Patch” vì nỗ lực canh tác của những người nhập cư, Old Town là một trong những nơi tốt nhất để bạn có cái nhìn thoáng qua về Chicago thời Victoria và các tòa nhà đã tồn tại qua trận Đại hỏa hoạn Chicago. Đó là một thuộc địa nghệ sĩ sôi động vào đầu thế kỷ 20, vì vậy bạn có thể mong đợi thấy một loạt các phương tiện trên khắp khu vực lân cận, từ nghệ thuật thị giác truyền thống đến nghệ thuật biểu diễn.

Old Town ở Chicago

Điểm nổi bật của Old Town Chicago

Old Town là một điểm tuyệt vời để ghé thăm cho những ai bị hấp dẫn bởi lịch sử, nghệ thuật và kiến ​​trúc. Khu vực này vẫn còn lưu giữ lại nhiều thông tin lịch sử thú vị về những người nhập cư trong quá khứ của nó. Những con phố ít người qua lại rất thích hợp cho những người tìm kiếm một chút yên bình và tĩnh lặng, tránh xa một số khu vực sầm uất và ồn ào hơn của Chicago.

Một trong những địa danh nổi tiếng của Phố Cổ là Tam giác Phố Cổ, địa điểm duy nhất còn sót lại sau trận Đại hỏa hoạn Chicago năm 1871. Tại đó, bạn có thể đi bộ trên những con phố có trước hệ thống lưới điện ngày nay, cũng như tham quan Nhà thờ Thánh Michael thời Victoria thế kỷ 19. Một điểm mốc kiến ​​trúc khác của thời Victoria là Tòa nhà và Hội trường Yondorf, được sử dụng như một không gian diễn tập của nhà hát.

Nếu sự quan tâm của bạn đến lịch sử nghiêng về thế kỷ 20 hơn là thế kỷ 19, hãy ghé thăm Carl Street Studios, nơi khởi đầu của thuộc địa nghệ sĩ Phố Cổ những năm 1920. Hãy để mắt đến những nét nghệ thuật độc đáo ẩn chứa bên trong kiến ​​trúc.

Trong khi bạn có thể tìm thấy các khu mua sắm, lịch sử và kiến ​​trúc địa phương phong phú ở Phố Cổ vào ban ngày, bạn sẽ muốn ở đó cho đến đêm. Đây là lúc văn hóa nghệ thuật của thành phố tỏa sáng và là nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy một (hoặc một vài) đồ uống ngon.

Old Town ở Chicago

Câu lạc bộ hài kịch Second City là địa điểm giải trí về đêm nổi bật của Old Town Chicago. Danh sách những nhân vật nổi tiếng hài hước của Hollywood từng xuất hiện ở đó dài một cách ấn tượng. Một số gương mặt nổi tiếng nhất đã thành công trên sân khấu của nó trong nhiều thập kỷ bao gồm Bill Murray, Chris Farley, Chevy Chase và Tina Fey.

Khi đến giờ uống rượu, địa điểm cổ điển nên đến là Old Town Ale House, nơi cũng thu hút khá nhiều những người nổi tiếng hài hước nhờ vị trí gần Thành phố thứ hai. Đói và cần một chút đồ ăn đêm để thưởng thức đồ uống của bạn? Hãy xem tác phẩm yêu thích một thời của Frank Sinatra và là bài hát trước đây của Frank Sinatra, Twin Anchors.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan