Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Những Điểm Đến Nhắc Là Nhớ Ngay Đến Xứ Sở Cờ Hoa Nước Mỹ

Nhắc nước Pháp là nhớ đến tháp EIFFEL . Nhắc tới Nhật Bản người nhớ núi Phú Sĩ. Nhắc đến Trung Quốc là nhớ đến Vạn Lý Trường Thành, Nhắc đến Ai Cập thì người ta nhớ đến Kim Tự Tháp. Còn khi nhắc đến nước Mỹ bạn nhớ đến gì nào?

Hãy cùng Vigotour điểm qua những công trình biểu tượng của nước Mỹ. Những công trình mà khi thấy là người ta nhớ đến nước Mỹ. Đó là Nữ Thần Tự Do, Nhà Trắng, Cầu Cổng Vàng… là những biểu tượng nổi tiếng giúp du khách nhận ra nước Mỹ dù chỉ nhìn thoáng qua.

Tượng Nữ thần Tự Do (New York)

Tượng Nữ thần Tự Do (New York): Món quà của Pháp tặng cho Mỹ vào năm 1886 đã trở thành biểu tượng nổi tiếng toàn cầu của quốc gia này. Với chiều cao 93m tính từ mặt đất, tuyệt tác kiến trúc này là điểm tham quan không thể bỏ qua khi du khách đến New York.

Nhà Trắng (Washington D.C.)

Nhà Trắng (Washington D.C.): Nơi làm việc và cũng là nơi ở của tổng thống Mỹ có màu trắng nổi bật và thiết kế ấn tượng. Hàng ngày, nơi đây đón hơn 5.000 lượt khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới.

Cầu Cổng Vàng (California)

Cầu Cổng Vàng (California): Cây cầu treo nối San Francisco với hạt Marin hoàn tất vào năm 1937 với chiều dài hơn 3 km và hai tháp cao gần 300 m. Công trình này đã xuất hiện trong vô số phim nổi tiếng toàn cầu của Mỹ.

Tòa nhà Empire State (New York)

Tòa nhà Empire State (New York): Nằm giữa khu phố giao dịch nhộn nhịp nhất New York, tòa nhà 102 tầng này có chiều cao lên tới 443 m tính cả ăng-ten và được xem là một biểu tượng văn hóa của Mỹ.

Tượng Lincoln (Washington D.C.)

Tượng Lincoln (Washington D.C.): Đặt trong đài tưởng niệm Lincoln có thiết kế theo kiểu đền thờ Hy Lạp, bức tượng khổng lồ và sống động này đã thu hút rất nhiều du khách tới tham quan.

Biểu tượng Hollywood (California)

Biểu tượng Hollywood (California): Biển hiệu được xếp bằng các chữ cái in màu trắng có chiều cao 14 m và dài 110 m. Được xây dựng từ năm 1923, bảng hiệu Hollywood đã trở nên quen thuộc với khán giả toàn thế giới khi có mặt trong nhiều bộ phim. 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan