Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Khám Phá Nhà Thờ Quốc Gia Washington Ở Washington, DC

Nhà thờ Quốc gia Washington ở Washington, DC, là một nhà thờ lớn và nhà thờ Episcopal tự hào với phong cách Gothic kiểu Anh tuyệt đẹp. Nhà thờ đã chứng kiến ​​rất nhiều lịch sử của nước Mỹ, và viên đá nền của nó đã được đặt trước sự chứng kiến ​​của Tổng thống Theodore Roosevelt.

Rất nhiều du khách du lịch Mỹ đến thăm nhà thờ để tìm hiểu về lịch sử của nó và tận hưởng phong cách kiến ​​trúc tuyệt đẹp, được lấy cảm hứng từ các thiết kế Gothic thế kỷ thứ 4. Một số trong số này bao gồm các đồ vật và tượng thú được điêu khắc công phu. Nhà thờ đón từ 700.000 đến 800.000 du khách mỗi năm. Sự hấp dẫn phù hợp với trẻ em và cung cấp nhiều tình tiết hấp dẫn.

Nhà thờ Quốc gia Washington

Điểm nổi bật của Nhà thờ Quốc gia Washington

Nhà thờ Quốc gia Washington độc đáo trong sự pha trộn của nhiều phong cách kiến ​​trúc khác nhau. Những nét chạm khắc kiểu Gothic bao gồm các cột trụ bay, trần nhà hình vòm, cửa sổ kính màu, mái vòm nhọn và đồ trang trí bằng đá chạm khắc. Một trong những điểm nổi bật của nó là bục giảng, được tạc bằng đá từ Nhà thờ Canterbury. Một số tòa nhà lịch sử khác đã đóng góp vào việc xây dựng nó, chẳng hạn như Tu viện Glastonbury, Mỏ đá của Solomon và Nhà nguyện Moses.

Nhiều người đến thăm nhà thờ để xem những kiệt tác tác phẩm nghệ thuật, bao gồm hàng trăm cửa sổ kính màu. Cửa sổ Không gian là một trong những cửa sổ nổi tiếng nhất trong số đó, tôn vinh sứ mệnh của con người lên mặt trăng và có một mảnh đá mặt trăng.

Nhà thờ Quốc gia Washington

Còn điều gì cần biết về Nhà thờ Quốc gia Washington

Nhà thờ Quốc gia Washington mở cửa cho các chuyến tham quan công cộng, nhưng nó cũng hoạt động như một nhà thờ. Việc thờ phượng là Episcopal, và các dịch vụ được tổ chức mỗi ngày trong tuần và vào Chủ nhật. Trong các ngày lễ, nhà thờ tổ chức các sự kiện đặc biệt được truyền hình quốc tế, chẳng hạn như chương trình truyền hình đặc biệt về lễ Giáng sinh.

Nhiều công dân Mỹ được chôn cất trong nhà thờ lớn. Trong số đó có George Dewey, Helen Keller, Matthew Shepard, Woodrow Wilson, Isabel Weld Perkins và John Wesley Snyder. Trong khuôn viên cũng có các trường Episcopal tư nhân, chẳng hạn như Trường Nhà thờ Quốc gia và Trường St. Alban.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan