Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

“Đổi Gió” Tại Nhà Hát Chicago Nổi Tiếng Được Du Khách Yêu Thích

Nhà hát Chicago là địa điểm biểu diễn nghệ thuật dành cho âm nhạc, hài kịch, chương trình gia đình, v.v. Nhà hát nổi tiếng với kiến ​​trúc, thiết kế tuyệt đẹp và lịch sử phong phú. Nó mở cửa vào năm 1921 như một rạp chiếu phim và được coi là một trong những cung điện điện ảnh đặc biệt đầu tiên của Mỹ, truyền cảm hứng cho thiết kế của nhiều rạp sau này.

Nhà hát Chicago là điểm dừng chân lý tưởng cho buổi biểu diễn buổi sáng hoặc buổi tối đi chơi sau bữa tối tại một nhà hàng gần đó. Có rất nhiều khách sạn gần đó, với một loạt các tùy chọn được liệt kê trên trang web của nhà hát.

Nhà hát Chicago

Để trải nghiệm đầy đủ về nhà hát, hãy lên kế hoạch tham gia một trong các chuyến tham quan địa điểm để tìm hiểu thêm về lịch sử và kiến ​​trúc của tòa nhà. Trong chuyến tham quan, bạn sẽ có cơ hội đứng trên sân khấu yêu dấu của Nhà hát Chicago và bạn cũng có thể xem chữ ký của các nghệ sĩ trên tường phòng thay đồ, bao gồm cả chữ ký của Frank Sinatra, Dean Martin và Dolly Parton.

Được thiết kế theo phong cách Baroque của Pháp, Nhà hát Chicago có một bản sao thu nhỏ của Khải Hoàn Môn ở Paris ở bên ngoài. Sảnh lớn của nhà hát được lấy cảm hứng từ Nhà nguyện Hoàng gia ở Versailles và cao 5 tầng, với lối đi dạo của phòng trưng bày trên gác lửng và ban công.

Nhà hát Chicago

Nếu bạn có kế hoạch đến thăm các điểm giải trí và lịch sử khác trên khắp Chicago, hãy cân nhắc khám phá vé vào cửa toàn bộ Go Chicago, cho phép du khách du lịch Mỹ xem hơn 25 điểm tham quan, chuyến tham quan và bảo tàng ở Chicago với mức giá cố định, thỉnh thoảng có các đặc quyền khác như bỏ qua- đặc quyền và giảm giá trực tuyến tại các điểm tham quan, địa điểm mua sắm và nhà hàng cụ thể.

Máy quay video, giá ba chân, giá đỡ một chân, gậy chụp ảnh tự sướng, máy ảnh chuyên nghiệp và thiết bị ghi âm đều bị cấm tại Nhà hát Chicago. Thức ăn bên ngoài cũng không được phép mang vào bên trong địa điểm. Đối với việc đỗ xe, hãy nhớ lên kế hoạch trước thông qua ứng dụng đỗ xe của Nhà hát Chicago, được gọi là ParkWhiz.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan