Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Ghé Thăm Công Viên National Mall Mang Tính Biểu Tượng Washington DC

National Mall là một công viên cảnh quan mang tính biểu tượng, đóng vai trò là trung tâm của một số tòa nhà chính phủ ở thủ đô Washington DC Hoa Kỳ. Được biết đến với cái tên Sân trước của Mỹ, công viên là nơi có một đài tưởng niệm cao chót vót, những bức tượng rực rỡ và những tuyệt tác kiến ​​trúc. Bạn cũng sẽ tìm thấy những con đường đi bộ rộng lớn cũng như ý nghĩa lịch sử ở đây, vì đây là nơi diễn ra một số sự kiện mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, bao gồm cả các lễ kỷ niệm và các cuộc biểu tình.

Với các bảo tàng, di tích và cảnh quan cây xanh ở hầu hết mọi hướng, National Mall thu hút du khách ở mọi lứa tuổi và sở thích. Trẻ em cũng như người lớn có thể tìm thấy niềm vui khi đi bộ khắp khu vực và ngắm nhìn cận cảnh tất cả các di tích thường được xem trên truyền hình hoặc in trên tiền. Hầu hết mọi người dành khoảng 2 đến 3 giờ để đi từ điểm tham quan này đến điểm tham quan khác trong công viên, nhưng có thể mất nhiều ngày để xem tất cả mọi thứ mà công viên cung cấp.

National Mall

Điểm nổi bật của National Mall

Tham quan Trung tâm Mua sắm Quốc gia có nghĩa là đến gần nhiều điểm tham quan và di tích mà bạn có thể ghé thăm. Tuy nhiên, rõ ràng nhất là Đài tưởng niệm Washington. Đài tưởng niệm cao chót vót này có ý nghĩa bất tử khi vị tổng thống đầu tiên của đất nước chủ trì mọi thứ khác trong tầm mắt, đạt chiều cao 555 feet.

Bạn có thể ghé thăm Đài tưởng niệm Lincoln và Tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ ở cuối National Mall, và bạn nên dành thời gian để xem sân khấu quốc gia nơi MLK đã có bài phát biểu mang tính biểu tượng của mình "Tôi có một giấc mơ". Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy một số Bảo tàng của Viện Smithsonian ở đây, nhưng nhiều du khách chỉ đơn giản là thích những con đường đi bộ rợp bóng cây cho phép bạn đắm mình trong khung cảnh cây xanh và lịch sử sôi động của khu vực. Bạn thậm chí có thể tham gia Chuyến tham quan bằng xe buýt lớn được thiết kế để giới thiệu những cảnh đẹp nhất dành cho bạn.

National Mall

Sơ lược về lịch sử của National Mall

National Mall bắt đầu như một tầm nhìn vào năm 1791, nằm trong kế hoạch của L'Enfant cho DC. Tuy nhiên, mãi đến năm 1802, kế hoạch của Mathew Carey mới đặt tên cho công viên này, bắt nguồn từ Trung tâm mua sắm ở London. Kênh đào Thành phố Washington, được hoàn thành vào năm 1815, đã tạo nên hình dáng cho công viên, nhưng nó không tồn tại đúng cách vào thời điểm đó. Andrew Jackson Downing đã phát triển một kế hoạch cảnh quan thích hợp cho Trung tâm mua sắm vào những năm 1850 và nhanh chóng hình thành.

National Mall

Phần lớn National Mall hiện đại trông giống như vậy là do kế hoạch của Ủy ban McMillan từ năm 1902, vốn coi trọng không gian rộng và thoáng. Công viên là nơi chứa các tòa nhà chiến tranh tạm thời trong cả hai cuộc Thế chiến, nhưng cuối cùng chúng đều bị gỡ xuống. Mãi cho đến năm 1966, công viên cuối cùng đã có tên trong Sổ đăng ký Quốc gia về Địa điểm Lịch sử.

National Mall là một trong những nơi dễ dàng đi lại nhất ở DC. Khi bạn đã đến nơi, bạn có thể đi bộ đến tất cả các điểm tham quan hàng đầu trong khu vực. Đến công viên ngay từ đầu là dễ nhất nếu bạn không tự lái xe. Bãi đậu xe thường hoàn toàn không có sẵn và khi có, nó không miễn phí. Một giải pháp thay thế tốt hơn là đi tàu điện ngầm, có khá nhiều ga nằm trong khoảng cách đi bộ từ công viên.

Khi đến thăm National Mall, bạn có thể muốn dành thời gian để tham quan một số điểm tham quan địa phương khác. East Potomac Golf Links có thể được tìm thấy ở phía nam, và National Portrait Gallery nằm ở phía bắc của Chinatown. Ngoài ra, trung tâm thành phố nằm ngay phía bắc và tự hào có nhiều nhà hàng ngon.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan